Apec Mandala Wyndham đẳng cấp 5 sao đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng Huế

Thời gian còn lại:

Notice: Undefined index: ngay_ban_giao in /home/zland/web/1zcdn.zland.vn/public_html/tpl/tpl/templates_c/35840/3f81083b2835a3fc95b2986029ee69a157945341_0.file.du-an.tpl.cache.php on line 107
0 Ngày

Huế được xem như cái nôi của di sản văn hóa, nổi bật là các quần thể di tích Cố đô mang đậm những dấu ấn cổ xưa. Đây cũng chính là cơ sở hình thành và phát triển du lịch Huế, mang đến những khởi sắc và điểm nhấn văn hóa mang nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Huế cần nhiều hơn sự phát triển của hạ tầng nghỉ dưỡng đồng bộ, nơi cung cấp điểm nghỉ dưỡng lưu trú cao cấp 5 sao xứng tầm. Đồng thời, cần mang tính đột phá để đáp ứng xu thế nghỉ dưỡng mới tại vùng đất cố đô.

apec-mandala-wyndham

Apec Mandala Wyndham xu hướng nghỉ dưỡng mới cho thành phố

Cũng chính vì thế, dự án Apec Mandala Wyndham Huế mang tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của du khách và các nhà đầu tư. Nghĩ đến Huế, bạn nghĩ ngay đến không gian yên bình và tĩnh lặng, mang đậm những dấu ấn cổ xưa qua các lăng tẩm, kinh thành… Vậy thì dự án Apec Mandala Wyndham Cố đô sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Apec Mandala Wyndham Huế xu hướng condotel nghỉ dưỡng mới điểm sáng cho du lịch:

Sự đầu tư cho ngành du lịch tại Huế đang trở thành mũi nhọn, hàng năm lượng du khách đến với thành phố Huế để khám phá các di sản và khám phá vùng đất lịch sử đều tăng lên đáng kể. Trong giai đoạn từ 2020 – 2030 tỉnh Thừa Thiên Huế đang giải quyết bài về lượng cung phòng nghỉ chất lượng quốc tế cho du khách nghỉ dưỡng và đầu tư.

Trong đó căn hộ condotel là hình thức nghỉ dưỡng thông minh đang trở thành xu hướng phát triển mới tại Huế. Và sự xuất hiện của Tập đoàn Apec ra mắt condotel  nghỉ dưỡng 5 sao Apec Mandala Wyndham Huế được xem như một dự án tiên phong đón đầu xu hướng và mang đến sức ảnh hưởng lớn cho dịch vụ nghỉ dưỡng tại đây.

Apec Mandala Wyndham Cố đô thuộc giai đoạn 3 của dự án Apec Royal Park Huế, khu đô thị phát triển năng động và đáng sống bậc nhất tại Huế. Với quy mô 7,899m2 xây dựng 26 tầng (1 tầng hầm và 25 tầng nổi), dự án có hơn 1200 căn hộ khách sạn đạt chuẩn 5 sao tiện nghi, hiện đại diện tích đa dạng sẽ đáp ứng nhu cầu lưu trú tốt nhất cho du khách trong/ ngoài nước và các nhà đầu tư.

Cùng với đó, Apec Mandala Wyndham Huế còn được chủ đầu tư Apec Group đầu tư hơn 100 tiện ích nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao. Đáp ứng tốt không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, xứng tầm và hiện đại cho du khách những trải nghiệm mới lạ ở vùng đất cố đô yên bình mang nhiều kiến trúc cổ xưa.

apec-mandala-wyndham-hue-1

Apec Mandala Huế còn được xem như hiện tượng mới đón đầu xu thế

Chọn đầu tư Apec Mandala Wyndham lựa chọn thông minh sinh lời bền vững:

Sở hữu căn hộ condotel Apec Mandala Wyndham Huế các nhà đầu tư sẽ nhận một việc làm nhưng đến 2 lợi ích.

Một là, điểm nghỉ dưỡng tiện nghi đẳng cấp: 

Tại miền Trung nói chung và Cố đô Huế nói riêng Apec là điểm đến nghỉ dưỡng tiện nghi, đẳng cấp quốc tế. Không chỉ đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách tại cố đô xưa mà còn mang đến những trải nghiệm khác biệt từ hơn 100 tiện ích đẳng cấp 5 sao.

Hai là, phương thức đầu tư sinh lời bền vững:

Nắm giữ trong tay chiếc chìa khóa vàng của căn hộ condotel Apec Mandala Wyndham, các nhà đầu tư đang sở hữu một căn hộ vàng với mức sinh lời hấp dẫn, thu về những dòng tiền ổn định hàng tháng. Khi Apec Mandala Wyndham Huế là điểm sáng và lượng du khách đến Huế ngày càng tăng cao thì chắc chắn việc cho thuê căn hộ lưu trú sẽ mang đến cho bạn dòng tiền ổn định mỗi tháng.

Ngoài ra, Apec Group còn cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm cho 5 năm đầu sở hữu. Đồng thời còn được cam kết mức lấp phòng đạt tỉ lệ 70%, chắc chắn mang đến tiềm năng sinh lời cao.

Ngoài ra từ năm thứ 6 trở đi, Apec Group còn cam kết chính sách hưởng lợi nhuận lên đến 80%. Qua các mức áp dụng lợi nhuận từ tập đoàn Apec đó có thể nhận thấy, đây không chỉ là dự án sinh lời bền vững mà còn là cơ hội đầu tư an toàn và lâu dài.

Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng mới, Apec Mandala Wyndham 5 sao tại Huế đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư. Ngày 15/9 vừa qua, dự án đã chính thức mở đặt giữ chỗ và đã có rất nhiều căn hộ đã được nhà đầu tư đặt cọc giữ chỗ thiện chí. Vậy còn bạn thì sao? Hãy liên hệ ngay với Phương Nam Land để nhận các thông tin dự án, chính sách bán hàng và các thủ tục pháp lý quan trọng cần thiết nhé.

 

Sản phẩm liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2020 TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19

Trong bối cảnh hỗn loạn, đại dịch COVID-19 cuối năm 2019 đầu năm 2020 đã ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực kinh tế của toàn thế giới và cả Việt Nam cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, thị trường bất động sản Việt Nam vẫn tìm thấy những điểm sáng cho hướng đi khả quan hơn. Những chuyên gia nghiên cứu thị trường cho rằng ngay lúc này các tập đoàn, công ty bất động sản dù lớn hay nhỏ phải có chiến lược mới và sáng tạo về sản phẩm nhất là những dự án xanh, tốt cho sức khỏe cư dân.

Giải Mã Con Đường " TỶ ĐÔ' Tại Phú Quốc

CON ĐƯỜNG DU LỊCH "TỶ ĐÔ” TẠI PHÚ QUỐC ĐEM LẠI GÌ CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ?

MỞ THÊM CÁC ĐƯỜNG BAY MỚI TỪ CẦN THƠ

Theo báo cáo từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ, 6 tháng đầu năm 2019, Cần Thơ đón hơn 4,9 triệu lượt du khách tăng 9,5% so với cùng kỳ, đạt 58,5% kế hoạch năm.Dự kiến đến hết năm 2019 con số sẽ tăng lên đến 10,5 triệu lượt khách.Chưa dừng lại ở đó theo sự phân tích của giới chuyên gia năm 2020 số lượt khách du lịch đến Cần Thơ sẽ đạt mốc 12 triệu lượt khách.

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+