BẤT NGỜ giá bán Apec Mandala Wyndham Huế vừa suất nhà đầu tư

Thị trường bất động sản Huế đang được làm nóng bởi dự án nghỉ dưỡng 5 sao nghìn tỷ mang tên Apec Mandala Wyndham Huế. Dự án được xây dựng để cung ứng lưu trú cho du khách, khi trước đây dịch vụ này còn thiếu hụt và đánh giá chưa xứng tầm tại cố đô. Không chỉ vậy Apec Huế còn được xây dựng để tạo bước ngoặt lớn làm phát triển hơn thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Huế.

gia-ban-apec-mandala-wyndham-hue

Giá bán Apec Mandala Wyndham Huế vừa suất với nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ

Thật bất ngờ với dự án nghỉ dưỡng 5 sao nhưng giá bán Apec Mandala Wyndham Huế lại rất vừa suất. Với mức giá tốt nhất so với mặt bằng chung, dự án Apec Wyndham Huế có mức giá đầu tư phù hợp không chỉ dành cho nhà đầu tư địa ốc sành sỏi mà còn dành cho những người trẻ tích lũy vốn.

>> Tìm hiểu thông tin chi tiết dự án https://phuongnamlands.com/du-an-apec-mandala-wyndham-hue/

Giá bán Apec Mandala Wyndham Huế là bao nhiêu?

Theo chủ đầu tư tập đoàn Apec Group, Apec Mandala Wyndham có mức giá đầu tư 1000 tỷ đồng, xây dựng khu đô thị với 2 tòa cao tầng (1 tầng hầm và 25 tầng cao). Xây dựng khu thương mại, giải trí và căn hộ dịch vụ 5 sao quốc tế.

Các căn hộ được xây dựng tại Apec Huế có diện tích đa dạng với mức giá đầu tư cũng khác nhau:

- Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích từ 25,5 – 32,99m2.

- Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 44 – 61m2.

Theo đó, chỉ từ 500 triệu đồng các nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn hộ diện tích 25,5m2 với đầy đủ nội thất, tiện nghi. Đồng thời được sử dụng những tiện ích đẳng cấp ngay trong dự án.

Hoặc với những nhà đầu tư sành sỏi nguồn vốn tài chính lớn, có thể chọn các căn hộ có diện tích lớn khoảng 61m2. Giá bán các căn hộ này có giá cao nhất 1,9 tỷ đồng.

Mức giá bán trên được các chuyên gia bất động sản Phương Nam Lands nhận định là thấp hơn so với mặt bằng chung. Đồng thời mức giá phân bổ rõ ràng cũng là cơ hội để không chỉ những nhà đầu tư lớn mà cả những khách đầu tư trẻ cũng có cơ hội thử sức với vai trò là nhà đầu tư.

Với mức giá đa dạng và phần lớn các căn hộ xây dựng tại dự án đều khoảng 25,5 – 32,99m2 tương ứng mức giá đầu tư sẽ thấp. Đây sẽ là cơ hội tốt để những nhà đầu tư trẻ có thể sở hữu một sản phẩm bất động sản cho riêng mình, tạo nguồn thu ổn định hàng tháng.

gia-ban-apec-mandala-wyndham-hue-1

Chế độ thanh toán dự án Apec Huế cực kỳ linh hoạt lên đến 24 tháng

Chế độ thanh toán Apec Huế cực kỳ linh hoạt phù hợp với nhiều nhà đầu tư:

Apec Group luôn tạo cơ hội tối đa cho những nhà đầu tư, không riêng gì Apec Huế tất cả các sản phẩm của chủ đầu tư Apec luôn được đánh giá cao bởi tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt. Kéo dài từ 24 – 30 tháng tùy dự án.

Riêng với giá bán Apec Wyndham Huế dù được nhận định là phù hợp, chủ đầu tư vẫn đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt kéo dài 24 tháng để khách hàng đầu tư có thể huy động nguồn tiền.

Chủ đầu tư đưa ra 2 phương thức thanh toán để khách hàng có thể chọn lựa hình thức phù hợp.

- Phương thức thanh toán tiêu chuẩn.

- Phương thức thanh toán trái phiếu.

Theo đó, cách thanh toán tiêu chuẩn được khách hàng sử dụng nhiều hơn bởi không chỉ linh hoạt tiến độ lại còn phù hợp với rất nhiều các nhà đầu tư nhỏ. Cần huy động vốn để thanh toán căn hộ.

Với cách thanh toán tiêu chuẩn, chủ đầu tư chia thành 24 đợt thanh toán tính luôn cả lần đặt cọc giữ chỗ tại thời điểm đặt mua. Thời gian bắt đầu thanh toán đến khi kết thúc hợp đồng thanh toán là 24 tháng và dự kiến kết thúc vào quý I/2022.

Đây được xem như một động thái hỗ trợ từ chủ đầu tư dành cho khách hàng đang mong muốn được đầu tư vào dự án bất động sản. Những khách hàng trẻ sau thời gian đi làm tích lũy vốn có thể sử dụng số tiền tích lũy để đầu tư và tạo ra nguồn lời ổn định hơn, làm chủ cuộc sống tốt hơn.

Với mức giá bán Apec Mandala Wyndham Huế phù hợp vừa suất, đã có rất nhiều các nhà đầu tư đặt cọc thiện chí để mong sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao quốc tế. Vậy còn bạn? Dự án không dành cho những nhà đầu tư thiếu quyết đoán, vì thế hãy nhanh chóng liên hệ Phương Nam Lands để được tư vấn hỗ trợ và nhận đặt cọc giữ chỗ ngay hôm nay nhé.

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+