“Cập nhật” thông tin giá bán Naman Homes Đà Nẵng mới nhất

Mới đây, tập đoàn Empire Group đã chính thức mở bán dự án Naman Homes Đà Nẵng. Hãy cùng “cập nhật” thông tin giá bán Naman Homes Đà Nẵng mới nhất qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Thông tin tổng quan dự án Naman Homes

Naman Homes là dự án bất động sản cao cấp nằm trong quần thể Cocobay Đà Nẵng. Đây là khu shophouse và biệt thự nghỉ dưỡng được quy hoạch đồng bộ với 2 phân khu lớn là Ngân Hà và Thiên Hà, được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản Empire Group.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa với thế “tam hợp” tại mặt tiền đường Trường Sơn, nối liền Đà Nẵng và Hội An. Với lợi thế lớn về vị trí, nằm trong dự án nghỉ dưỡng 5* đẳng cấp Quốc tế Cocobay Đà Nẵng, bên cạnh bãi biển Mỹ Khê – Một trong sáu bãi biển đẹp nhất thế giới được bầu chọn bởi Tạp chí Forbes.

Thông tin tổng quan dự án Naman Homes Đà Nẵng

Có tầm nhìn khái quát, Naman Homes Đà Nẵng sở hữu vị trí vững chãi, lưng tựa núi Ngũ Hành Sơn, mặt hướng ra biển, lại nằm giữa hai sân golf đẳng cấp quốc tế của khu vực Đông Nam Á – Đà Nẵng Golf Club của Greg Norman và The Montgomerie Links.

Bên cạnh đó, từ dự án cũng có thể kết nối giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các danh thắng, khu du lịch nổi tiếng như Hội An, Bà Nà, Cố đô Huế, Thánh địa Mỹ Sơn, bãi biển Cửa Đại, Mỹ Khê…Đây được xem là viên ngọc mới nhất tại dải đất duyên hải miền Trung.

Đem đến trải nghiệm không gian tiện ích đẳng cấp

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Naman Homes còn được đánh giá cao về tính tiện ích, đem đến trải nghiệm và giá trị đầu tư lớn cho chủ sở hữu. Được thừa hưởng đầy đủ tiện ích và dịch vụ có sẵn trong Cocobay Đà Nẵng, Naman Homes đem đến nhiều tiện ích như :

Cocobay Opera House và Trung tâm Hội nghị quốc tế Mirar

Trung tâm hội nghị Mỹ An

Chợ xưa phục vụ món ăn truyền thống Việt Nam theo phong cách ẩm thực 3 miền

Beach Club, phòng Gym và Yoga Club

Khu quảng trường và tuyến xe lửa, khu thể thao trong nhà…

2. Cập nhật thông tin giá bán Naman Homes Đà Nẵng

Theo chia sẻ của một số thông tin bất động sản, Tập đoàn Empire đã chính thức mở bán Naman Homes Đà Nẵng với hai sản phẩm Shophouse và Shopvilla. Mới đây, Shoptel cũng đã được mở bán.

Theo đó, giá bán trung bình của sản phẩm Shophouse trong khoảng 57- 59 tr/m2. Với diện tích trung bình là 123m2, giá cho mỗi căn Shophouse xấp xỉ khoảng 9 tỷ.

Bất động sản Shopvilla có mức giá dao động trong khoảng 42-46tr/m2 tùy căn. Với diện tích trung bình của Shopvilla là 180- 200m2, giá bán cho mỗi căn cũng dao động trong khoảng 9-10 tỷ. Giá bán Shoptel là 80 triệu/m2.

Giá bán phụ thuộc vào loại hình bất động sản

Về tiến độ thanh toán, dự án Naman Homes Đà Nẵng sẽ được thanh toán thành 5 đợt chính. Xem thông tin chi tiết tại bảng sau:

TIẾN ĐỘ GIAO DỊCH VÀ THANH TOÁN

Đợt

Thời điểm

Giá trị thanh toán

Đặt cọc

300 triệu đồng (24h kể từ khi báo cọc)

Ký Hợp đồng đặt cọc

15% giá bán Căn Nhà/Biệt thự bao gồm thuế GTGT, đã bao gồm tiền cọc

Đợt 1

Ký Hợp Đồng Mua Bán dự kiến 30/05/2019

30% giá bán Căn Nhà/Biệt Thự (đã bao gồm thuế GTGT), đã bao gồm các khoản tiền đặt cọc (nếu có)

Đợt 2

Sau 2 tháng kể từ Đợt 1

20% Giá Bán Căn Nhà/Biệt Thự đã bao gồm thuế GTGT

Đợt 3

Sau 2 tháng kể từ Đợt 2

20% Giá Bán Căn Nhà/Biệt Thự đã bao gồm thuế GTGT

Đợt 4

Thông báo bàn giao Căn Nhà

25% Giá Bán Căn Nhà/Biệt Thự đã bao gồm thuế GTGT

Đợt 5

Thông báo nhận Giấy Chứng Nhận

05% Giá Bán Căn Nhà/Biệt Thự đã bao gồm thuế GTGT

3. Chính sách bán hàng dự án Naman Homes Đà Nẵng

Bên cạnh giá sản phẩm bất động sản và chính sách thanh toán, Empire Group cũng đem đến chính sách bán hàng tốt, đảm bảo tối ưu khách hàng có nhu cầu làm chủ sở hữu tại Naman Homes Đà Nẵng. Cụ thể như sau:

Chính sách bán hàng tốt, đảm bảo tối ưu quyền lợi khách hàng

Những khách hàng bàn giao cho Công ty Cổ phần An Nam quản lý ( áp dụng cho chương trình hợp tác cho thuê).

+ Khách hàng sẽ được tham gia chương trình hợp tác cho thuê với mức cam kết phân chia lợi nhuận là khách hàng hưởng 90% lợi nhuận sau thuế từ chương trình cho thuê.

+ Thanh toán 6 tháng/lần

+ Thời điểm thuê là sau 90 ngày làm việc kể từ khi khách hàng hoàn thiện nội thất theo tiêu chuẩn của Công ty cổ phần Naman và thanh toán 95% giá bán và hoàn  thành ký Hợp đồng hợp tác cho thuê.

+ Chính sách cho vay dự án được áp dụng theo chương trình cho vay mua bất động sản của ngân hàng SHB.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. Chương trình này nằm trong gói bốc thăm trúng thưởng của bảng hàng Shophouse và Shopvilla.

Đối tượng áp dụng là các khách hàng ký hợp đồng mua bán và thanh toán tối thiểu 30% giá bán. Thể thức là phát phiếu bốc thăm may mắn cho các khách hàng thuộc các nhóm đối tượng trên.

Cơ cấu giải thưởng như sau:

01 giải nhất : sở hữu kỳ nghỉ dài hạn 5-10 năm với trị giá trọn gói 500.000.000 đồng

02 giải nhì: 01 kỳ nghỉ tại châu Âu cho 2 người trị giá 120.000.000 đồng/ giải

02 giải ba: 01 kỳ nghỉ tại Nhật Bản cho 2 người trị giá 60.000.000 đồng/giải

Trên đây là thông tin tổng quan về dự án, giá bán Naman Homes cũng như tiến độ thanh toán. Bài viết hi vọng đã đem đến thông tin chia sẻ hữu ích cho bạn đọc, giúp bạn cập nhật giá bán dự án đầy đủ nhất.

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+