Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi nhà phát triển dự án Nhơn Hội

Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR) nhà phát triển dự án Nhơn Hội New City mang về nhiều phản hồi tích cực từ phía các nhà đầu tư. Là một trong những công ty bất động sản uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, dịch vụ môi giới nhà ở, phân phối độc quyền dự án bất động sản…

Không chỉ dừng lại ở đó, Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi còn là nhà phát triển của các dự án lớn. Có thể kể đến như Happy Home Cà Mau, SaiGon Metro Mall, Barya Citi Vũng Tàu, AnGia Riverside và điển hình là Nhơn Hội New City. Dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn mang đến sự thu hút cực kỳ đặc biệt khi có đến hơn 1000 sản phẩm tại Nhơn Hội được các nhà đầu tư đặt cọc thiện chí chỉ trong vòng 30 ngày mở bán.

cong-ty-co-phan-bat-dong-san-danh khoi

Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi nhà phát triển dự án Nhơn Hội New City

Giới thiệu công ty Bất động sản Danh Khôi DKR:

Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi DKR được thành lập từ ngày 28/2/2006 với tiền thân là công ty TNHH Bất động sản Danh Khôi. Sau hơn 13 năm hoạt động, hiện tại Danh Khôi là một trong những công ty có kinh nghiệm và cực kỳ uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Công ty đã đặt ra những tầm nhìn và định hướng để công ty Cổ phần BĐS Danh Khôi có thể phát triển tốt hơn trong tương lai:

Tầm nhìn:

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển – đầu tư bền vững, Danh Khôi luôn phấn đấu để trở thành công ty chuyên về lĩnh vực bất động sản, phát triển toàn diện và vững mạnh. 

Danh Khôi đứng top 05 thị trường tại Việt Nam và từng bước mở rộng sang thị trường quốc tế để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

Đồng thời còn khẳng định vị thế của người Việt trên đấu trường quốc tế.

Sứ mệnh:

Với mục tiêu “Kiến tạo cộng đồng thịnh vượng” Danh Khôi không chỉ xây dựng mà còn mở rộng thị trường và phát triển nhân sự bền vững cho lĩnh vực bất động sản.

Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi phát triển các sản phẩm và dịch vụ đa dạng đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn. Và Danh Khôi còn có sứ mệnh gia tăng giá trị sống bền vững có từng thành viên công ty.

Giá trị cốt lõi:

Làm việc và phát triển với tinh thần ý chí Đạo đức – Uy tín – Sáng tạo – Chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: Khu kinh tế mới Nhơn Hội mở rộng thị trường bất động sản tăng vọt

cong-ty-co-phan-bat-dong-san-danh khoi-2

Dự án Nhơn Hội xây dựng bởi nhà phát triển Danh Khôi đơn vị giàu kinh nghiệm

Những lĩnh vực hoạt động của Danh Khôi DKR trong lĩnh vực bất động sản:

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, công ty Danh Khôi hoạt động mạnh ở khá nhiều lĩnh vực và đều mang đến những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tư vấn đầu tư bất động sản:

Các chuyên gia tư vấn với nhiều kinh nghiệm của Công ty Danh Khôi DKR chắc chắn sẽ giúp khách hàng chọn lựa những dự án đầu tư “vàng”. Mang về lợi nhuận đầu tư cao cùng nhiều cơ hội đầu tư về bất động sản cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi hỗ trợ tài chính toàn diện thông qua những đơn vị có uy tín. Có liên kết với các ngân hàng lớn để có nhiều chính sách đãi ngộ và hỗ trợ.

Phân phối độc quyền dự án bất động sản:

Liên kết với chủ đầu tư để trở thành nhà phân phối độc quyền dự án bất động sản. Danh Khôi có khả năng tiếp thị dự án tốt để mang đến đầy đủ thông tin cũng như tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Đầu tư phát triển dự án:

Lên kế hoạch nghiên cứu và phát triển dự án mang về nhiều phản hồi tích cực. Trong đó có các dự án nổi bật như: Happy Home Cà Mau, SaiGon Metro Mall, AnGia Riverside, The Gold View và không thể nào không kể đến dự án Nhơn Hội.

Quản lý chương trình bất động sản:

Xây dựng và quản lý chương trình đầu tư bất động sản, đồng thời đại diện khách hàng thực hiện giao dịch.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, công ty Cổ phần bất động sản Danh Khôi DKR là một đơn vị mang đến sự tin tưởng cho khách hàng khi có nhu cầu về bất động sản. Trong tương lai, Danh Khôi sẽ không ngừng trau dồi để mang đến những giá trị sống bền vững và xây dựng cộng đồng đầy tính nhân văn.

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+