Đà Nẵng: Condotel đón nhận nhiều dự án duy trì sức tiêu thụ

Thị trường bất động sản Đà Nẵng đang đi qua một khoảng thời gian chững lại khá dài, đặc biệt là trong phân khúc căn hộ dịch vụ, condotel… Thành phố du lịch vẫn chưa có những bước đột phá trong các dự án nên việc chững lại chính là để tìm đến hướng đi mới phát triển tốt hơn cho thị trường nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.

condotel-movenpick-da-nang-2

Thị trường condotel tại Đà Nẵng trước đây chưa có sự đột phá và tạo sức ảnh hưởng

Mặc dù vậy nhưng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng vẫn ghi nhận những diễn biến khả quan. Nhất là tỷ lệ hấp thụ và mức giá dự án. Đặc biệt là ở các dự án ven sông, ven biển đang có xu hướng tăng.

Phân tích số liệu dự án nghỉ dưỡng Đà Nẵng năm 2019:

Theo đánh giá của Savills Hà Nội, trong 6 tháng đầu năm 2019 các căn hộ dịch vụ, condotel tại Đà Nẵng đang dần phát triển và tăng tính hấp dẫn. 

So với trước đây, các phân khúc căn hộ hay condotel Đà Nẵng luôn có đánh giá thấp hơn so với các loại hình biệt thự nghỉ dưỡng và đất nền. Nhưng ở thời điểm hiện tại, tình hình thay đổi cực kỳ nhanh chóng khi các căn hộ hay condotel tại Đà Nẵng đặc biệt là những dự án ven sông, ven biển sẽ có xu hướng tăng.

Mức tiêu thụ sản phẩm condotel, căn hộ dịch vụ trong nửa đầu năm 2019 lên đến 94% và giá chào bán trung bình vào khoảng 2,500USD/m2, tăng đến ngưỡng 39% so với mức giá cùng kỳ năm 2018. Nguyên nhân chủ yếu làm cho việc tăng giá chủ yếu là do nguồn cung bị hạn chế.

Condotel và căn hộ dịch vụ có nguồn cung hạn chế trong khi nguồn cầu ổn định đã dẫn đến tỷ lệ hấp thụ lũy kế cao. Đồng thời, cũng thúc đẩy các dự án bất động sản Đà Nẵng hướng đến sản phẩm căn hộ dịch vụ và condotel phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng.

>> Xem thêm: Thị trường bất động sản Đà Nẵng khởi sắc giá trị tăng trưởng nhanh

condotel-movenpick-da-nang-1

Condotel dát vàng Movenpick Đà Nẵng đánh dấu sự trở lại của thị trường sau nhiều năm chững lại

Hướng phát triển nào cho thị trường nghỉ dưỡng Đà Nẵng?

Theo Savills nhận định: Với quỹ đất ven biển bị hạn chế và đang định hướng điều chỉnh theo quy hoạch chung, dự kiến Đà Nẵng sẽ đón nhận các sản phẩm nghỉ dưỡng ven sông. 

Theo đó, sông Hàn là địa danh nổi tiếng của Đà Nẵng, là nơi quy tụ nhiều điểm du lịch nổi bật tại Đà Nẵng. Dự án căn hộ Movenpick Đà Nẵng bên cạnh sông Hàn cũng tạo tiếng vang, thu hút các nhà đầu tư trên cả nước.

Trước tình hình cung thấp hơn cầu, sự xuất hiện của condotel Movenpick Han River Đà Nẵng lại càng nhận được nhiều sự đón nhận. Trên thực tế, dự án có đủ khả năng thu hút các nhà đầu tư khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Vị trí đắc địa bên bờ sông Hàn và ở giữa trung tâm thành phố, dễ dàng kết nối đến các điểm du lịch và tiện ích du lịch.
  • Tòa tháp dát vàng đầu tiên của Việt Nam, nổi bật với lối thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải. Bắt mắt, thu hút ánh nhìn của mọi người, trong tương lai tòa tháp Movenpick còn được phát triển để trở thành biểu tượng mới của thành phố.
  • Các tiện ích nội khu của dự án được đầu tư chỉn chu hướng đến một không gian an cư và nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao. Các trung tâm mua sắm, hồ bơi, phòng Spa, Gym… đều trang bị các thiết bị hiện đại và đặc biệt sang trọng. Trong đó, còn có cả công viên hoa anh đào rộng 7.000m2 là một trải nghiệm hoàn toàn mới cho mọi người.
  • Đầu tư vào căn hộ Movenpick Đà Nẵng khách hàng được sở hữu sổ hồng 50 năm và được phép gia hạn. Nếu sử dụng cho mục đích thương mại, nơi đây hoàn toàn có thể xem là “gà đẻ trứng vàng” mang về những dòng tiền ổn định hàng tháng.
  • Với số lượng lên đến 222 condotel được tung ra thị trường, Movenpick Đà Nẵng phần nào đã góp phần tăng lượng cung đang thiếu hụt tại Đà Nẵng. Không chỉ nâng cấp giá trị mà còn góp phần phát triển du lịch, thu hút lượng lớn du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.

Để duy trì mức tiêu thụ ổn định, Đà Nẵng cần đón nhận thêm các dự án căn hộ dịch vụ và condotel vào thành phố. Và Movenpick Đà Nẵng là một trong những dự án điển hình, ven sông và lối thiết kế đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao. Sản phẩm đang được các nhà đầu tư lớn cả nước đón nhận tích cực, vậy còn bạn thì sao?

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+