Đất nền Nhơn Hội New City xây dựng tự do sinh lời tiềm năng

Dự án Nhơn Hội New City đang là tâm điểm nhận được sự quan tâm khá cao từ phía các nhà đầu tư bởi tiềm năng về kinh tế cực cao trong tương lai. Nếu như tòa chung cư hỗn hợp 40 tầng là nơi an cư đẳng cấp thì đất nền Nhơn Hội New City là nơi sinh lời cực tiềm năng. Dự án Nhơn Hội sở hữu cảnh quan đẹp, liền kề nhiều khu du lịch nổi tiếng, đây là cơ hội vàng để các vị trí đất nền liền kề và đất nền thương mại có thể phát huy thế mạnh mang đến khả năng sinh lời ổn định.

dat-nen-nhon-hoi-new-city-1

Đất nền Nhơn Hội sở hữu cảnh quan đẹp bên cạnh bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Điều đặc biệt dành cho những nhà đầu tư sở hữu đất nền chính là quy cách xây dựng, các nhà đầu tư được xây dựng tự do cho đất nền Nhơn Hội New City mình đang sở hữu. Đây chính là một điểm bức phá mà rất nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư vô cùng thích thú vì được tự do sáng tạo theo phong cách riêng.

Đất nền Nhơn Hội New City tự do thiết kế theo phong cách cá nhân:

Nhơn Hội New City là dự án phức hợp mặt tiền biển đầu tiên trên bán đảo Phương Mai làm nóng lên thị trường bất động sản biển. Được xây dựng phân lô với 1503 nền nhà liền kề diện tích 5 x 16m và 439 nền nhà phố thương mại diện tích 7 x 18m.

Không chỉ có cơ hội sở hữu đất nền sổ đỏ lâu dài, đất nền dự án Nhơn Hội New City còn cho phép các nhà đầu tư xây dựng tự do trên đất nền đang sở hữu.

Việc cho phép xây dựng tự do mang phong cách cá nhân độc đáo và sáng tạo được chủ đầu tư cân nhắc nhằm hướng đến sự hài lòng của các chủ lô đất nền Nhơn Hội Quy Nhơn. 

Ngoài ra, việc xây dựng theo phong cách riêng còn là điểm thu hút khách hàng du lịch, nghỉ dưỡng tại nơi dự án đất nền của chủ lô đất nền Nhơn Hội New City. Hứa hẹn sẽ là điểm đến an cư hoàn hảo, cơ hội đầu tư cực kỳ tiềm năng cho các nhà đầu tư. 

Những quy định về việc xây dựng tự do lô đất nền dự án Nhơn Hội New City:

dat-nen-nhon-hoi-new-city-2

Những khoảng lùi trong xây dựng về các lô đất nền tại Nhơn Hội New City

Mặc dù được xây dựng tự do, tuy nhiên các chủ lô đất nền Nhơn Hội New City cần phải tuân thủ quy định về chiều cao, các khoảng lùi trong xây dựng.

Quy định về chiều cao:

  • Dự án đất nền liền kề Nhơn Hội New City không vượt quá chiều cao 25m Tương đương 6 tầng.
  • Dự án đất nền thương mại Nhơn Hội New City không quá chiều cao 45m tương đương 10 tầng.

Quy định về khoảng lùi:

  • Đất nền liền kề: Xây dựng lùi sau 2m.
  • Đất nền thương mại: Xây dựng lùi trước và lùi sau 2m.
  • Đất nền thương mại tại tuyến quốc lộ 19B: Xây dựng lùi trước và lùi sau 2m, đồng thời không được xây dựng tường rào phía trước.
  • Đất nền liền kề nội khu: Xây dựng lùi trước 0m, lùi sau 2m.
  • Đất nền thương mại tuyến nội khu D2: Xây dựng lùi trước và sau 2m.

Tiềm năng sinh lời cao từ đất nền Nhơn Hội New city trong tương lai:

Trong tương lai, đất nền khu đô thị Nhơn Hội New City Quy Nhơn được nhận định sẽ gia tăng rất lớn. Bởi các yếu tố sau:

Hạ tầng giao thông phát triển: 

Tỉnh Bình Định đang tập trung phát triển hệ thống hạ tầng giao thông cho khu đô thị. Các tuyến bay nội địa, quốc tế được gia tăng đáng kể khi Bamboo Airways đặt trụ sở chính tại sân bay Phù Cát.

Ngoài ra, Bình Định còn đang tập trung phát triển tuyến đường cao tốc kết nối Phù Cát và Nhơn Hội. Tạo điều kiện thuận lợi nhất để việc du lịch nghỉ dưỡng tại nơi đây trở nên dễ dàng hơn.

Yếu tố hạ tầng giao thông đã góp phần tăng lượng khách du lịch nghỉ dưỡng đến Quy Nhơn – Bình Định. Góp phần tăng giá trị kinh tế các dự án đất nền Nhơn Hội phục vụ cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng tại đây.

Dự án đất nền ven biển còn trẻ:

Ngay từ giai đoạn khởi công xây dựng, Nhơn Hội New City được đánh giá là dự án trẻ. Giá đất đầu tư thấp hơn so với thị trường chung, đầu tư sớm với mức vốn thấp chỉ từ 1,39 tỷ bạn đã có thể sở hữu một nền đất trong dự án Nhơn Hội New City liền kề biển đầy tiềm năng.

Với tiềm năng phát triển kinh tế du lịch trong tương lai gần, giá các dự án đất nền sẽ tăng vọt trong thời gian gần nhất. Không chỉ hoàn vốn cực nhanh mà chủ lô đất nền còn có cơ hội sinh lời cực nhanh từ dự án thông qua việc tăng giá cho thuê hoặc xây dựng các trung tâm mua sắm thu hút khách du lịch.

Vị trí vàng độc tôn từ dự án:

Nằm tại vùng trọng điểm kinh tế mới, dự án Nhơn Hội New City dễ dàng tiếp cận với các khu du lịch nổi tiếng chỉ với thời gian di chuyển ngắn: Du lịch Kỳ Co, Eo Gió, quần thể nghỉ dưỡng FLC, quảng trường biển…

Những điểm thu hút khách du lịch gần kề chính là tiềm năng để dự án Nhơn Hội New City phát triển nhanh chóng, tăng vọt.

Tiện ích nội khu ngoại khu phong phú đẳng cấp:

dat-nen-nhon-hoi-new-city-3

Dự án Nhơn Hội New City sở hữu nhiều tiện ích sống đẳng cấp lý tưởng

Các tiện ích nội khu trong Nhơn Hội New City cũng là một trong những điểm đáng chú ý. Nhà đầu tư chú trọng xây dựng trung tâm thương mại, spa, gym, hồ bơi tiêu chuẩn, trường học không gian xanh… để mang đến thiên đường du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp và xứng tầm bậc nhất.

Bên cạnh đó, các tiện ích ngoại khu liền kề từ FLC, điểm du lịch, sân bay, trung tâm thương mại càng góp phần làm cho tiện ích tại Nhơn Hội New City phong phú và đẳng cấp hơn. Nâng tầm giá trị dự án, và nâng tầm cuộc sống.

Đất nền Nhơn Hội New City mang đến sự độc đáo trong phong cách xây dựng, cuốn hút chủ đầu tư vì cơ hội sinh lời hấp dẫn. Sở hữu ngay đất nền giá rẻ Nhơn Hội New City từ hôm nay để nâng cấp giá trị cuộc sống trong tương lai. Nhanh chóng liên hệ ngay với Phương Nam Lands để chọn cho mình lô đất nền đẹp, mang đến tiềm năng kinh tế cao nhất.

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+