Đầu tư Apec Mandala Wyndham Huế giải pháp hoàn hảo cho người trẻ

Apec Group đã đầu tư xây dựng dự án Apec Mandala Wyndham Huế với kỳ vọng không chỉ đưa dự án trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng mà còn mở ra cơ hội cho những nhà đầu tư trẻ. Với miếng đầu tư vừa suất và có chính sách thanh toán linh hoạt kéo dài đến 24 tháng, đầu tư Apec Wyndham Huế là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư trẻ.

dau-tu-du-an-apec-mandala-wyndham-1

Đầu tư Apec Mandala Wyndham Huế cơ hội đầu tư sinh lời tiềm năng

Nhiều năm trở lại đây, cơ sở hạ tầng tại các điểm du lịch tại Huế được cải thiện và nâng cấp trở thành đòn bẩy để du lịch bứt phá về tốc độ tăng trưởng. Và sự xuất hiện của Apec Mandala Wyndham như một đòn bẩy để giữ chân khách du lịch đến với thành phố Huế. Mở ra cơ hội đầu tư sinh lời tiềm năng đặc biệt là với những nhà đầu tư trẻ.

Những lý do nhà đầu tư trẻ nên đầu tư Apec Mandala Wyndham cố đô Huế:

Trước những thị trường du lịch nghỉ dưỡng phát triển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết… thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Thừa Thiên Huế vẫn chưa thực sự xứng tầm với những gì thiên nhiên ban tặng. Hiểu được khó khăn đang gặp phải trong thời kỳ hội nhập, dự án Apec Wyndham Huế đã hướng đến đối tượng đầu tư là những người trẻ. Không chỉ tạo ra cơ hội phát triển dự án nói riêng mà còn cho du lịch của thành phố nói chung.

Một là, dự án có suất đầu tư vừa tầm cho những nhà đầu tư trẻ:

Với số vốn chỉ từ 500 triệu, các nhà đầu tư trẻ sau thời gian tích góp có thể sở hữu một số vốn nhỏ. Họ bắt đầu suy nghĩ đến việc phát triển số vốn thật an toàn, có nguồn thu ổn định. Và không đâu khác, đầu tư bất động sản là lựa chọn hoàn hảo.

Với số vốn nhỏ tích góp bạn lại sở hữu một căn hộ dịch vụ 5 sao đầy đủ tiện ích, chắc hẳn sẽ giữ chân được du khách. Mang về cho nhà đầu tư trẻ những dòng tiền ổn định hàng tháng, đồng thời phát triển nhiều hơn với số vốn hiện có.

Hai là, tiến độ thanh toán linh hoạt kéo dài đến 2 năm:

Các căn hộ condotel Apec Mandala Wyndham được chủ đầu tư phân tiến độ thanh toán linh hoạt. Thời gian thanh toán kéo dài đến 24 tháng, thực hiện thanh toán mỗi tháng 1 lần.

Như vậy với những nhà đầu tư trẻ, có thể dễ dàng huy động vốn trong trường hợp chưa đủ vốn đầu tư. Ngoài ra, chủ đầu tư Apec Group còn có chính sách, khấu trừ tiền thanh toán mỗi đợt vào tiền lợi nhuận hàng tháng sau khi hoạt động.

Ba là, diện tích căn hộ phù hợp số lượng lớn các căn hộ có giá vừa tầm:

Các căn hộ tại Apec Huế cũng được xây dựng đa dạng diện tích từ nhỏ đến lớn, từ 1 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ. Trong đó, chủ đầu tư đã phát triển xây dựng các căn hộ có diện tích nhỏ nhiều hơn, không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng gia đình, sản phẩm này còn có giá đầu tư vừa suất.

dau-tu-du-an-apec-mandala-wyndham

Chủ đầu tư Apec Group còn cam kết mức lợi nhuận trong 5 năm đầu tối thiểu 12%

Cam kết từ Apec Group dành cho khách hàng đầu tư Apec Wyndham Huế:

Đầu tư dự án Apec Mandala Wyndham Huế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đây là kênh đầu tư lý tưởng mang về những nguồn tiền ổn định. Chứng minh cho điều đó, bạn có thể dựa vào những cam kết lợi nhuận từ chính Apec Group:

  • Cam kết tỷ lệ lấp phòng trung bình đạt 70%, ở khoảng thời gian cao điểm từ tháng 5 – tháng 9 tỷ lệ này sẽ còn tăng cao đáng kể.

  • Cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm đạt từ 12% trong 5 năm đầu tiên. Bước sang năm thứ 6 khách hàng sẽ hưởng chính sách đạt 80% lợi nhuận.

  • Ngoài ra những nhà đầu tư vào Apec Mandala Huế còn được chủ đầu tư tặng ngay 30 đêm nghỉ dưỡng/năm tại chuỗi condotel của Apec tại Việt Nam và cả những quốc gia có dự án của Apec Group.

Đầu tư Apec Mandala Wyndham Huế là sự lựa chọn an toàn cho rất nhiều các nhà đầu tư trẻ. Không chỉ mang đến dòng tiền ổn định với những cam kết phần trăm ấn tượng, dự án còn mang đến những trải nghiệm đạt chuẩn 5 sao trên nhiều quốc gia cho các nhà đầu tư. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng liên hệ với Phương Nam Lands để biết các thông tin chi tiết, thủ tục pháp lý và nhiều chính sách ưu đãi cho dự án.

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+