Đầu tư Movenpick Đà Nẵng nhận nhiều chính sách HOT từ chủ đầu tư

Movenpick Đà Nẵng là dự án căn hộ dịch vụ Condotel đang được khởi công xây dựng và thu hút khá nhiều các nhà đầu tư.  Bởi dự án Movenpick Đà Nẵng sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư an toàn và sinh lời bền vững. Lối kiến trúc sang trọng đẳng cấp, Movenpick Han River Đà Nẵng được nhận định sẽ là biểu tượng mới của thành phố trong tương lai.

movenpick-da-nang-1

Movenpick Đà Nẵng biểu tượng mới của Đà Nẵng, đầu tư nhận nhiều chính sách hấp dẫn

Không chỉ là cơ hội đầu tư hấp dẫn sinh lời tiềm năng, đầu tư vào dự án Movenpick Đà Nẵng khách hàng còn nhận nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư. Mang đến cho quý khách hàng cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao trong nước và quốc tế.

Khách hàng đầu tư Movenpick Đà Nẵng nhận nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn:

Condotel Movenpick Đà Nẵng nổi bật là căn hộ dịch vụ nổi bật mang đến không gian nghỉ dưỡng 5 sao đạt chuẩn quốc tế. Movenpick Hotel & Residences Han River có vị trí đắc địa trấn giữ trung tâm của thành phố thuận lợi cho việc di chuyển. Ngoài ra dự án còn nổi bật với thiết kế kính dát vàng tạo nên sự nổi bật giữa lòng Đà Nẵng. Chính vì thế nên rất nhiều các nhà đầu tư đang “nhòm ngó” căn hộ dịch vụ Movenpick nơi đây.

Bên cạnh khối kiến trúc đẹp, giữa lòng thành phố đắc địa, Movenpick còn mang đến những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đầu tư. Không chỉ có chính sách cam kết đầu tư an toàn, Movenpick Đà Nẵng còn mang đến cho quý khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao của hệ thống Movenpick tại 27 quốc gia trên thế giới.

Chính sách đầu tư an toàn sinh lời bền vững:

Movenpick Han River tại Đà Nẵng được xây dựng với 222 căn hộ cao cấp cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao. Sở hữu vị trí trung tâm thành phố cực kỳ đắc địa. Tại nơi đây, hứa hẹn sẽ là điểm thu hút nhiều khách du lịch, nghỉ dưỡng nơi đây. Chính vì lẽ đó, chủ đầu tư tập đoàn Vicoland đã đưa ra những chính sách cam kết việc đầu tư an toàn sinh lời bền vững vô cùng hấp dẫn:

  • Chủ sở hữu được chủ đầu tư cam kết tỉ lệ lấp phòng lên đến 50%. Mang về những dòng tiền ổn định hàng tháng. Được đơn vị vận hành trực tiếp quản lý, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng để bàn giao và thu lợi nhuận mỗi tháng.
  • Chủ đầu tư cam kết mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn 85/15 ngay từ năm đầu tiên sở hữu căn hộ dịch vụ độc đáo. Như vậy thời gian hoàn vốn cho việc đầu tư Movenpick là rất nhanh chóng.
  • Cam kết mua lại căn hộ với giá trị 108% so với giá trị căn hộ lúc mua kể từ năm thứ 6 – năm thứ 10.

Những chính sách dành cho chủ sở hữu căn hộ dịch vụ Movenpick Đà Nẵng luôn đảm bảo quyền lợi, lợi nhuận tốt nhất. Đó cũng chính là lý do các nhà đầu tư thông thái sẽ chọn Movenpick Han River Đà Nẵng mà không phải bất kỳ dự án nào khác.

movenpick-da-nang-2

Không gian sống và nghỉ dưỡng hạng sang chỉ có ở Movenpick Đà Nẵng

Chính sách nghỉ dưỡng hạng sang 5 sao tại Movenpick Đà Nẵng và thế giới:

Sở hữu sổ hồng 50 năm tại căn hộ Movenpick của Đà Nẵng, đồng nghĩa với việc bạn đang bước vào một thế giới nghỉ dưỡng đậm chất thượng lưu tại Đà Nẵng và trên toàn hệ thống Movenpick.

  • Khách hàng được tặng 750 đêm nghỉ dưỡng tại căn hộ Movenpick Đà Nẵng trong 50 năm. Tại đây bạn được sử dụng những tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao đậm chất quốc tế: Vườn hoa anh đào rộng 7000m2, hồ bơi, công viên, trung tâm mua sắm, Spa làm đẹp, Gym... tất cả đều được phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao.
  • Ngoài ra, còn có chính sách đặc biệt cho những chủ nhân sở hữu căn hộ Movenpick Đà Nẵng. Hỗ trợ tặng 15 đêm nghỉ dưỡng toàn hệ thống Movenpick trên 27 quốc gia. Tất cả đều là những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu nhiều trải nghiệm.

Sở hữu ngay căn hộ dịch vụ Movenpick Đà Nẵng để nhận về những chính sách hấp dẫn từ cam kết đầu tư an toàn đến nghỉ dưỡng hạng sang. Phương Nam Lands, nơi hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những chính sách đặc biệt đó từ Movenpick và còn nhiều hơn thế nữa. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất nhé.

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+