Đầu tư Naman Homes : “Món hời” siêu lợi nhuận cho chủ sở hữu

Nằm trọn trong trái tim Cocobay Đà Nẵng, Naman Homes là dự án bất động sản cao cấp được đánh giá cao về giá trị kinh doanh. Đầu tư Naman Homes được xem là “món hời” đem đến giá trị lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu.

1. Đầu tư Naman Homes đem đến giá trị kinh doanh lớn

Là điểm đến thu hút số lượng khách du lịch đông đảo, thị trường bất động sản Đà Nẵng ngày càng phát triển mạnh mẽ với hàng loạt dự án khu đô thị sinh thái, khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng…đã, đang được xây dựng và đưa vào vận hàng, làm thay đổi bộ mặt của thành phố biển.

Sản phẩm Naman Homes đem đến giá trị kinh doanh lớn

Trong đó, Cocobay là dự án bất động sản đầu tiên được xây dựng theo mô hình bất động sản vui chơi giải trí. Dự án thuộc phân khúc đầu tư nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp giải trí đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đem đến cơ hội đầu tư thu về lợi nhuận cao.

Đi liền với thương Naman Homes nổi tiếng, dự án là sự kế thừa tinh hoa và dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5* . Yếu tố này đem đến giá trị thương mại và khai thác vận hành lớn trong tương lai, khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

Mang đặc trưng của phong cách thiết kế hiện đại, được đánh giá cao về tính tiện ích, các sản phẩm Shophouse, Shopvilla, Villa Riverside…của Naman Homes đều có thể sử dụng linh hoạt cũng như kết hợp nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

Có thể tích hợp nhiều loại hình kinh doanh khác nhau

Tích hợp mô hình 4 trong 1, chủ đầu tư có thể biến ngôi nhà của mình thành cửa hàng kinh doanh cà phê, thời trang…tại tầng 1. Thêm vào đó, có thể kết hợp kinh doanh căn hộ mini khép kín tại tầng 2 và tầng 3. Ngoài ra, chủ sở hữu cũng có thể thiết kế nhà hàng thông tầng hay thiết kế văn phòng cho thuê…

2. Giá trị cho thuê lớn khi đầu tư Nanam Homes Đà Nẵng

Cùng với giá trị kinh doanh lớn  với loại hình kinh doanh đa dạng, Namans Homes Đà Nẵng còn mang đến cho chủ sở hữu các giá trị cho thuê.

Sau khi nhận nhà, chủ sở hữu có thể bàn giao lại cho Tập đoàn Empire quản lý và vận hàng theo tiêu chuẩn Naman Homes, tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận là 90-10.

Chủ sở hữu có thể cho thuê lại bất động sản để thu lợi nhuận

Đặc biệt, dự án có tỉ lệ thấp điểm là 60-80%, mùa cao điểm là 100%. Bất động sản sẽ được vận hành và quản lý theo tiêu chuẩn 5*, đem đến giá trị thương mại lớn. Thêm vào đó, chủ kinh doanh cũng có thể vận hành kinh doanh khác là bán đêm nghỉ cho các đơn vị lữ hành trong nước và quốc tế.

Trung bình, giá phòng tại Naman Resort như sau:

  • Villa 1 phòng ngủ: $500/đêm

  • Villa 2 phòng ngủ: $800/đêm

  • Villa 3 phòng ngủ: $1300/đêm

Hiện nay, các phần mềm quản lý dịch vụ Homestay cũng ngày càng phổ biến, chủ sở hữu có thể chụp ảnh , đăng thông tin cho thuê nhà và quản lý từ xa trong thời gian không sử dụng đến.

Tiện ích cao, thu hút du khách đặt phòng

Giá cho thuê, lợi nhuận thu được hoàn toàn do chủ sở hữu quyết định. Đây là hoạt động vận hành độc lập và không cần thông qua chủ đầu tư và khách lưu trú vẫn có thể sử dụng dịch vụ và tiện ích chung của tổ hợp.

3. Giá trị tiện ích của dự án Naman Homes

Không những được đánh giá cao về giá trị kinh doanh và giá trị thương mại, Naman Homes còn chứa đựng giá trị tiện ích lớn. Nằm trọn tổ hợp Thương mại giải trí Cocobay, Naman Homes sở hữu toàn bộ những tiện ích đẳng cấp bậc nhất Thế giới mà duy nhất chỉ có tại Naman Homes Cocobay Đà Nẵng chỉ vài bước chân : Ẩm thực, Lễ hội, Sự kiện lớn, Bãi biển, Phố đi bộ …

Cụ thể, du khách cũng sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích của Cocobay ấn tượng và đẳng cấp.

Khu trung tâm Hội nghị và Giải trí Mira là không gian đa năng, nơi diễn ra show diễn nghệ thuật, không gian tổ chức tiệc cưới, hội nghị MICE và nhiều hoạt động giải trí như Casino, Massage, Karaoke…

Tận hưởng đầy đủ tiện ích từ Cocobay Đà Nẵng

Khu vực quảng trường, tuyến phố đi bộ - nơi trải nghiệm các nền văn hóa đa dạng, phong cách boutique và chuỗi ẩm thực đa dạng trên thế giới, đặc biệt, tuyến xe lửa điện được lắp đặt tại vị trí trung tâm quảng trường có thể đưa khách sang bờ biển.

Đặc biệt, du khách cũng được khám phá khu thể thao ngoài trời với tiện ích như sân bóng đá, cầu lông, thiết bị thể thao và hồ bơi, hay khu Gm và Yoga Club được thiết kế hiện đại với âm nhạc, ánh sáng, đem đến sự thư giãn và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nằm trong tổ hợp giải trí Cocobay, Naman Homes cũng đem đến các sự kiện vui chơi vô cùng quy mô như chuỗi sự kiện được tổ chức định kỳ CocoFesst: Lễ hội âm nhạc với nhiều tên tuổi của ngôi sao trong nước và quốc tế, Coco Starlight Fest- lễ hội ngàn sao được tổ chức vào cuối năm, đem đến không gian vui tươi và sức sống mới.

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm trải nghiệm lễ hội nước hoành tráng quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, hứa hẹn đem đến sự ấn tượng và cuồng nhiệt cho các bạn trẻ.

Cùng với không gian sống và tiện ích đẳng cấp, Naman Homes còn có hệ thống nhà hàng ẩm thực đa dạng, giúp du khách tìm về văn hóa truyền thống với khu ẩm thực chợ xưa, phục vụ các món ăn truyền thống của Việt Nam với phong cách ẩm thực 3 miền Bắc- Trung – Nam, đến với Cococita để trải nghiệm những món ăn đến từ Mexico nổi tiếng, thường thức ẩm thực kết hợp với âm nhạc.

Với những thông tin trên, bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn nắm được giá trị đầu từ Naman Homes để có sự đánh giá và đầu tư hiệu quả.

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+