Điểm nóng bất động sản Bình Định hướng về Nhơn Hội thành phố Quy Nhơn

Xu hướng đầu tư đất nền và bất động sản ven biển ngày càng được tập trung và phát triển hơn. Theo đó, thị trường đất nền ven biển tỉnh Bình Định cũng được các nhà đầu tư quan tâm. Và không thể nào bỏ qua thành phố Quy Nhơn thuộc Bình Định, thành phố có bờ biển giàu tiềm năng phát triển thị trường bất động sản ven biển.

diem-nong-bat-dong-san-binh-dinh-1

Nhơn Hội - Quy Nhơn vùng đất ven biển giá trị vàng đang trở thành tâm điểm

Trong khoảng thời gian đầu năm 2019, thị trường bất động sản Quy Nhơn – Bình Định đã đón nhận sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư cả nước. Giá đất tại Quy Nhơn cụ thể là tại khu vực Nhơn Hội liên tiếp tăng cao và vẫn chưa có dấu hiệu giảm sức nóng trên thị trường. Điển hình có thể thấy sức hút đặc biệt từ dự án Nhơn Hội New City.

Nhơn Hội – Quy Nhơn điểm đầu tư bất động sản đáng tin cậy:

Trong các vùng đất giáp biển hiếm hoi còn sót lại, có thể dễ dàng nhận thấy Nhơn Hội – Quy Nhơn là một địa điểm đầu tư bất động sản ven biển đáng tin cậy. Sở dĩ nơi đây luôn được giới đầu tư quan tâm bởi 2 yếu tố vô cùng đặc biệt:

Hạ tầng giao thông hoàn chỉnh:

Khu vực Nhơn Hội – Quy Nhơn có lợi thế về hạ tầng giao thông hoàn chỉnh được quy hoạch đầu tư và xây dựng đồng bộ. Không chỉ tạo sự cân bằng về giao thông, nơi đây còn hội tụ đầy đủ mạng lưới giao thông quốc gia, bao gồm: Đường sắt, đường biển, đường bộ và đường hàng không.

Vị trí thuận lợi để phát triển:

Nhơn Hội – Quy Nhơn là cửa ngõ giáp ranh nhiều điểm du lịch hấp dẫn tại Quy Nhơn (Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh…). Nơi đây thu hút nhiều khách du lịch trong nước, quốc tế và lượng du khách đến đây ngày càng tăng cao.

Chính 2 yếu tố đặc biệt này đã từng bước đưa Nhơn Hội nói riêng hay Quy Nhơn – Bình Định nói chung trở thành tâm điểm bất động sản. Và các dự án dọc tuyến đường ven biển Quy Nhơn đã trở thành cung đường dát vàng của thành phố.

diem-nong-bat-dong-san-binh-dinh-2

Nhơn Hội New City dự án đất nền ven biển nổi bật đang được các nhà đầu tư quan tâm

Các dự án bất động sản ồ ạt đổ bộ vào khu vực Nhơn Hội Quy Nhơn:

Nhiều năm trước, vùng đất Quy Nhơn Bình Định vẫn chưa được nhắc đến nhiều trên bản đồ du lịch Việt Nam. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, miền đất hứa đã bắt đầu có những bước phát triển nhằm khẳng định vai trò quan trọng của mình đối với du lịch Việt Nam, kéo theo là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Có hàng loạt các doanh nghiệp địa ốc lớn đã “rót vốn” vào thành phố Quy Nhơn Bình Định, đặc biệt nhất là khu vực khu đô thị mới Nhơn Hội. Trong đó, không thể không kể đến các tập đoàn đầu tư khét tiếng như Vingroup, FLC, Phát Đạt, Danh Khôi…

Từ một nguồn tin thân cận cho biết, một “đại gia” địa ốc hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh đã đầu tư một quỹ đất có quy mô lên đến 1.200ha tại Nhơn Hội. Được biết, kế hoạch sắp tới quỹ đất này sẽ được triển khai để trở thành một đại đô thị tầm cỡ tại khu đô thị mới Nhơn Hội.

Còn ở thời điểm hiện tại, dự án Nhơn Hội New City thuộc khu đô thị Nhơn Hội – Quy Nhơn – Bình Định chính là tâm điểm của các nhà đầu tư khi đang trong thời gian hoàn thiện, bàn giao. Ở khoảng thời gian giữa cuối tháng 6/2019 hơn 1300 sản phẩm đất nền Nhơn Hội tại phân khu 4 đã được khách hàng đặt mua trong vòng 1 tháng. Đây được xem như một minh chứng để lý giải cho sức hút của thị trường bất động sản Quy Nhơn cũng như cơ hội đầu tư an toàn đang được giới đầu tư chọn lựa.

Hiện nay khách hàng mua sản phẩm đất nền tại phân khu 4 đã được trao sổ đỏ. Rất nhiều trong số đó các nhà đầu tư đã bắt đầu thực hiện chuyển nhượng với mức giá chênh lệch khá cao so với thời điểm tháng 6/2019.

Theo phân tích của các chuyên gia bất động sản tại Phương Nam Lands, có nhiều yếu tố tạo nên sức hút cho dự án đất nền ven biển Nhơn Hội New City. Trong đó yếu tố đầu tiên quyết định chính là dự án có nguồn gốc đất từ chủ trương của UBND tỉnh Bình Định nhằm kêu gọi các nhà đầu tư có thể đánh thức Nhơn Hội, phát triển theo chủ trương khu đô thị mới hiện đại.

Ngoài ra, vào cuối tháng 7/2019 dự án cũng đã được UBND tỉnh Bình Định trao giấy chứng nhận đầu tư, sổ đỏ riêng từng nền. Đây cũng là một trong những động thái thể hiện sự an toàn về mặt pháp lý cho các nhà đầu tư đang quan tâm về Quy Nhơn nói chung và dự án Nhơn Hội New City Bình Định nói riêng.

Ở khía cạnh đầu tư, thị trường bất động sản biển Quy Nhơn khá khan hiếm về nguồn cung. Trong khi đó, sức cầu từ các nhà đầu tư ngày càng tăng. Ở khía cạnh địa lý, Quy Nhơn khó có khả năng mở rộng quỹ đất vì phía Đông giáp biển, phía Tây giáp núi, phía Bắc đang hình thành các khu công nghiệp, chỉ còn lại cơ hội mở rộng ở phía Nam và đó chính là khu kinh tế Nhơn Hội.

Sự khan hiếm về quỹ đất nhưng nhu cầu đầu tư lại tăng cao nên thị trường bất động sản ven biển tại Nhơn Hội thành phố Quy Nhơn sẽ có cơ hội tăng giá. Đồng thời đây cũng là một sự khẳng định, Quy Nhơn là thị trường bất động sản không dành cho những nhà đầu tư chậm chân.

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+