Dự án Nhơn Hội New City làm nóng thị trường bất động sản biển

Nhiều năm trở lại đây, bất động sản vùng “đất võ” Bình Định có những bước tăng đột biến. Từ năm 2016 đến năm 2019 con số tăng kỷ lục gấp 10 lần mở ra cơ hội phát triển thị trường bất động sản. Và một trong số đó dự án Nhơn Hội New City cũng “lột xác” để tăng trưởng một cách ấn tượng nhất.

Nhon-hoi-new-city-1

Nhơn Hội New City dự án nổi bật tại Quy Nhơn đang tăng trưởng một cách ấn tượng

Xu hướng bất động sản biển tuy còn khá trẻ nhưng ngày càng được quan tâm và đầu tư nhiều hơn. Ở các vùng đất Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh, Vân Đồn, Bình Thuận… các dự án bất động sản biển đã nhen nhóm phát triển thì tại Quy Nhơn – Bình Định cũng đã có rất nhiều bước tiến khẳng định. Và dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn Bình Định đang góp phần làm cho bất động sản biển Quy Nhơn ngày càng được đốt nóng.

Bất động sản biển Bình Định phát triển ấn tượng đến từ Nhơn Hội New City:

Dự án Nhơn Hội New City nằm trong vùng phát triển kinh tế mới của tỉnh Bình Định. Khu vực đang được quy hoạch đồng bộ về mặt hạ tầng về du lịch và là vị trí sở hữu nhiều danh thắng nổi tiếng, thu hút nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế.

Sở hữu “đặc ân” về vị trí cực kỳ đắc địa, nằm trong một quần thể du lịch nổi tiếng, bên cạnh đó còn gây ấn tượng về cơ sở hạ tầng đồng bộ, nên Nhơn Hội New City Bình Định nổi lên như một “hiện tượng”. Mặc dù thị trường bất động sản biển đã tăng trưởng đáng kể từ thời điểm FLC gia nhập thị trường. Tuy nhiên sự xuất hiện của dự án Nhơn Hội New City như làm nóng lại thị trường bất động sản và hứa hẹn tăng vọt trong thời gian tới.

Nhon-hoi-new-city-2

Dự án Nhơn Hội Quy Nhơn sát quảng trường biển làm nóng dần thị trường bất động sản biển

Chạy dài dọc theo đường biển Quy Nhơn, dự án Nhơn Hội liền kề với dự án FLC như phát triển hơn về thị trường nghỉ dưỡng du lịch. Không chỉ các nhà đầu tư mà khách du lịch cũng đặc biệt quan tâm vì mở ra một thiên đường du lịch mới tại vùng đất biển đẹp nhất Việt Nam.

Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội New City khu đô thị mặt tiền biển đầu tiên của Quy Nhơn Bình Định đang được xây dựng để trở thành thiên đường du lịch mới. Chính vì thế nên thị trường bất động sản biển tại Quy Nhơn Bình Định đang có những bước tiến và gia tăng giá trị đáng kể, con số kỷ lục ấn tượng tăng 10 – 15 lần so với thị trường vào năm 2016.

Các dẫn chứng về con số chính là yếu tố tốt nhất để chứng minh dự án Nhơn Hội Quy Nhơn đang góp phần làm cho thị trường bất động sản biển Bình Định nóng lên từng ngày. Và còn tiềm năng tăng vọt đáng kể trong tương lai.

>> Xem thêm: Đất nền Nhơn Hội New City xây dựng tự do sinh lời tiềm năng

Đầu tư dự án Nhơn Hội Quy Nhơn an cư sinh lời cao bền vững:

Với thị trường bất động sản biển tăng vọt tại Quy Nhơn thì dự án khu đô thị sinh thái Nhơn Hội New City lại càng HOT hơn bao giờ hết. Dự án trẻ đang được xây dựng với tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai gần.

Tổ hợp chung cư 40 tầng được xây dựng theo phong cách hiện đại sang trọng sẽ là nơi an cư tuyệt vời nhất dành cho bạn. Một nơi an cư với đầy đủ tiện ích sống đẳng cấp, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt, an cư nhưng mang đậm phong cách nghỉ dưỡng. Chỉ với vài bước chân bạn đã có thể tiếp cận với nhiều điểm du lịch ven biển Bình Định cực kỳ nổi tiếng. Sở hữu vị trí vàng độc tôn tại bãi biển Quy Nhơn, dự án Nhơn Hội New City đang được hướng tới là thiên đường du lịch, hẳn đây chính là thiên đường đáng sống bật nhất tại bờ biển đẹp nhất Việt Nam.

Nhon-hoi-new-city-3

Đầu tư vào Nhơn Hội New City tại thời điểm hiện tại hoàn hảo để an cư, hoàn vốn và sinh lời

Dự án đất nền Nhơn Hội New City cơ hội đầu tư sinh lời cao an toàn dành cho các nhà đầu tư thông thái. Đất nền thương mại xây dựng khu mua sắm với vị trí mặt tiền thu hút cả cư dân tại khu đô thị, khách du lịch trong ngoài nước… Bạn không chỉ có thể tự kinh doanh hoặc cho thuê để làm tăng cơ hội sinh lời tiềm năng.

Các tiện ích nội khu và ngoại khu cực kỳ phong phú nâng tầm cuộc sống vùng đất biển, nâng tầm giá trị vật chất. Đạt đến trình đỉnh cao của không gian sống và kinh doanh thương mại xứng tầm. 

Ngày nay, khi hệ thống giao thông Quy Nhơn ngày càng phát triển dự án Nhơn Hội New City lại ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình. Bamboo Airways đặt trụ sở chính tại sân bay Phù Cát, tăng cường các tuyến bay nội địa quốc tế. Thêm vào đó, tuyến đường cao tốc từ sân bay Phù Cát về Nhơn Hội New City sẽ chính thức đi vào hoạt động vào năm 2019. Chính những sự phát triển này đã góp phần làm cho đất nền Nhơn Hội Quy Nhơn trở nên tăng trưởng nhanh chóng.

Vì dự án Nhơn Hội New City nói riêng và thị trường bất động sản biển Quy Nhơn nói chung đang còn khá trẻ trên bản đồ bất động sản biển Việt Nam nên đây là cơ hội đầu tư tốt nhất. Với mức đầu tư khá thấp, trong tương lai gần khi hạ tầng cơ sở tại Quy Nhơn đồng bộ các nhà đầu tư sẽ dễ dàng hoàn vốn và thêm cơ hội sinh lời vượt bật.

Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội New City Quy Nhơn đang làm nóng lên từng ngày thị trường bất động sản vùng biển. Nếu FLC gia nhập thị trường bất động sản Quy Nhơn là tiền đề thì Nhơn Hội New City là một ngọn lửa mới hâm nóng lại thị trường và làm tăng giá trị bất động sản, đồng thời đầy mạnh tiềm năng về du lịch. Cơ hội đầu tư trẻ nhưng cực kỳ an toàn, dành cho các nhà đầu tư thông thái. Hãy liên hệ ngay với Phương Nam Lands để nhận được những tư vấn hữu ích khi có nhu cầu đầu tư vào dự án Nhơn Hội New City nhé.

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+