DỰ ÁN STELLA MEGA CITY

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2020 TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19

Trong bối cảnh hỗn loạn, đại dịch COVID-19 cuối năm 2019 đầu năm 2020 đã ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực kinh tế của toàn thế giới và cả Việt Nam cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, thị trường bất động sản Việt Nam vẫn tìm thấy những điểm sáng cho hướng đi khả quan hơn. Những chuyên gia nghiên cứu thị trường cho rằng ngay lúc này các tập đoàn, công ty bất động sản dù lớn hay nhỏ phải có chiến lược mới và sáng tạo về sản phẩm nhất là những dự án xanh, tốt cho sức khỏe cư dân.

DỰ ÁN STELLA MEGA CITY

Giá: 17,9 - 25 triệu/m2
Vị trí: Stella Mega City, P.Bình Thủy, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ
Tiến độ: Hoàn Thiện Hạ Tầng

CÙNG TẬP ĐOÀN KITA VUI TẾT TA

Tin vui cho bà con Cần Thơ vào dịp tết này, ad vừa nhận được thông tin Tập đoàn KITA Group sẽ tổ chức HỘI HOA XUÂN “CÙNG KITA VUI TẾT TA” với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

ĐẤT 3 SẠCH CẠNH SÂN BAY QUỐC TẾ CẦN THƠ

Dự án Stella Mega City đang rất nhộn nhịp trước thềm năm mới vì rất nhiều lý do: từ các tiện ích nội khu, ngoại khu mang giá trị 5* quốc tế, đến cơ quan hành chính, trường học hiện hữu đang hoạt động,… thì Đại đô thị giữa lòng phố Tây Đô còn được mệnh danh là DỰ ÁN “3 SẠCH”

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+