Khu kinh tế mới Nhơn Hội mở rộng thị trường bất động sản tăng vọt

Tháng 5/2019 vừa qua đề án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng khu kinh tế mới Nhơn Hội tỉnh Bình Định vừa được phê duyệt. Đây được xem là một trong những cơ hội để thị trường bất động sản Quy Nhơn tăng vọt. Khi nơi đây trở thành tâm điểm với khu kinh tế mới Nhơn Hội, các nhà đầu tư bất động sản sẽ bị thu hút về việc đầu tư bất động sản có tính thanh khoản cao.

Dự án Nhơn Hội New City là một trong những dự án bất động sản ven biển nằm trong trung tâm của khu khi tế Nhơn Hội Quy Nhơn. Đây cũng là một trong những dự án thu hút sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư bởi nhận thấy tiềm về dự án, cơ hội đầu tư sinh lời cao trong tương lai gần.

khu-kinh-te-moi-nhon-hoi-1

Khu kinh tế mới Nhơn Hội thông qua đề án mở rộng diện tích quy hoạch

Khu kinh tế mới Nhơn Hội tăng diện tích quy hoạch:

Phạm vi lập quy hoạch của đề án khu kinh tế Nhơn Hội vào khoảng 14.308ha, diện tích đã tăng khoảng 2.308ha so với thời điểm quy hoạch trước đó. Theo đề án quy hoạch mới, khu kinh tế mới Nhơn Hội Quy Nhơn sẽ gồm phần hiện hữu trên bán đảo Phương Mai, các xã Nhơn Hội, Nhơn Lý, Nhơn Hải và phường Hải Càng, một số xã thuộc huyện Phù Cát, Tuy Phước, phần mở rộng xã Canh Vinh (huyện Vân Canh).

Khu kinh tế mới Nhơn Hội được chia thành 8 phân khu chức năng, đảm bảo có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phát triển đa dạng bao gồm:Khu đô thị - du lịch Tân Thanh, Vĩnh Hội.

  • Khu đô thị cửa ngõ Cát Tiến.
  • Khu công nghiệp đô thị Nhơn Hội.
  • Khu đô thị - dịch vụ Becamex Bình Định…

Khu đô thị Nhơn Hội New City nằm trên bán đảo Phương Mai thuộc khu đô thị du lịch Nhơn Hội, cung cấp nhiều dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp. Và có sức thu hút lớn với các nhà đầu tư bất động sản trên cả nước.

Thị trường bất động sản Quy Nhơn trở nên sôi động và phát triển hơn:

Việc mở rộng diện tích quy hoạch khu kinh tế mới Nhơn Hội Quy Nhơn đã ngày càng làm thị trường địa ốc tại Quy Nhơn thêm phần sôi động. Cùng với việc phát triển du lịch, dịch vụ, đô thị công nghiệp, cảng biển… Khu đô thị mới Nhơn Hội đã nâng tầm giá trị và làm tăng vọt giá trị bất động sản tại Quy Nhơn.

Với sự phát triển đó, các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đang ngày càng đổ bộ cao vào Quy Nhơn như một làn sóng tạo nên tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư. Góp phần tiếp đà “cất cánh” cho thị trường địa ốc Quy Nhơn Bình Định.

Một trong các dự án đó, khu đô thị Nhơn Hội New City là một trong những dự án “nóng” nhất ở hiện tại. Mang đến tiềm năng đầu tư sinh lời cao, sức hút của dự án chưa hề giảm sút khi tháng 6 vừa qua, dù chưa được mở bán chính thức đã có hơn 1.000 lượt đặt mua sản phẩm và đặt cọc thiện chí.

Dự án khu đô thị sinh thái Nhơn Hội New City được xem là trọng điểm khu kinh tế mới Nhơn Hội Quy Nhơn nằm trên bán đảo Phương Mai. Là dự án bất động sản ven biển với tiềm năng mang lại hiệu quả kinh tế cao trong khu vực.

>> Xem thêm: Naman Homes Đà Nẵng và những giá trị đầu tư cho chủ sở hữu

khu-kinh-te-moi-nhon-hoi-2

Dự án Nhơn Hội New City nổi bật trong khu kinh tế Nhơn Hội

Khu đô thị Nhơn Hội New City dự án nổi bật trong khu kinh tế Nhơn Hội:

Dự án khu đô thị Nhơn Hội sở hữu vị trí đắc địa khi liền kề quần thể nghỉ dưỡng FLC, ôm trọn địa danh Eo Gió. Dự án có mặt tiền biển “mỏ vàng” đầy tiềm năng về khai thác nghỉ dưỡng du lịch.

Khu đô thị còn kết nối trực tiếp với tuyến đường quốc lộ 19B nối sân bay Phù Cát và khu kinh tế Nhơn Hội mang đến sự thuận tiện cho việc di chuyển. Các nhà đầu tư hay khách du lịch có thể dễ dàng di chuyển đến khu kinh tế mới hay khu đô thị sinh thái Nhơn Hội một cách thật dễ dàng.

Với gần 2.000 lô đất nền tự do xây dựng, dự án khu đô thị Nhơn Hội New City càng thu hút giới đầu tư hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi ý tưởng thiết kế hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho sản phẩm trên lô đất nền của mình.

Chính sách pháp lý rõ ràng, sổ đỏ riêng từng nền và bàn giao sớm ngay khi hoàn tất các đợt thanh toán. Đây chính là lợi thế nổi bật mà không phải dự án bất động sản nào cũng có.

Khu kinh tế mới Nhơn Hội mở rộng diện tích quy hoạch đã góp phần đẩy mạnh giá trị bất động sản biển Quy Nhơn nói chung và dự án Nhơn Hội New City nói riêng. Các sản phẩm dự án Nhơn Hội Bình Định có sức hút mãnh liệt, hãy là một trong những nhà đầu tư có sớm sở hữu sản phẩm đất nền Nhơn Hội New City để phát triển tiềm năng sinh lời trong tương lai.

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+