Khu kinh tế mới Nhơn Hội mở rộng tự tin đón sóng đầu tư

Khu kinh tế mới Nhơn Hội được mở rộng mang đến cơ hội phát triển cho thành phố Quy Nhơn trong thời gian tới. Đồng thời, thị trường bất động sản chắc chắn cũng sẽ chứng kiến nhiều làn gió đầu tư vô cùng mạnh mẽ.

Vào tháng 5 năm 2019, Thủ tướng Chính phủ đã chính thức phê duyệt Đề án Điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế mới Nhơn Hội, tỉnh Bình Định đến năm 2040. Khi Khu kinh tế mới Nhơn Hội mở rộng, điều này đã mở ra cơ hội phát triển, thu hút các nhà đầu tư BĐS tiếp tục đổ về nơi đây.

Mở rộng khu kinh tế Nhơn Hội tạo đà cho các dự án bất động sản phát triển

Nhơn Hội đẩy mạnh phát triển du lịch, dịch vụ và đô thị

Theo Đề án Điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế (KKT) Nhơn Hội, trong thời gian tới Khu kinh tế mới Nhơn Hội sẽ có diện tích lên đến khoảng 14.308 ha. Con số này tăng hơn khoảng 2.308 ha so với trước đó. Cũng theo quy hoạch mới này, diện tích của khu kinh tế gồm bán đảo Phương Mai với các xã Nhơn Hội, Nhơn Lý, Nhơn Hải và phường Hải Cảng. Ngoài ra sẽ có một phần nhỏ của huyện Phù Cát, Tuy Phước, Vân Canh.

Thực tế, với việc mở rộng diện tích cùng tiêu chí tập trung phát triển du lịch, dịch vụ và đô thị. Đây được coi là chất xúc tác quan trọng, tác động mạnh mẽ giúp thị trường địa ốc thêm phần sôi động trong tương lai gần

Thị trường bất động sản thêm phần sôi động

Trong làn sóng đổ bộ vào Quy Nhơn cũng như quy hoạch mới của khu kinh tế mới, dự án Nhơn Hội đã nổi lên trở thành “tâm điểm” chú ý của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhờ sở hữu vô vàn những ưu thế khác biệt.

Trước đó hồi tháng 7, chỉ sau 2 tuần thông báo dự án, chủ đầu tư đã nhận được khoảng 1.000 lượt booking và khoảng 800 căn được giới đầu tư đặt cọc dù dự án không được mở bán rầm rộ. Đây là một  thông tin khá bất ngờ, cho thấy sức hút mạnh mẽ của các dự án BĐS tại thành phố Quy Nhơn hiện nay.

Tổng quan Nhơn Hội New City

Cụ thể, Nhơn Hội New City được đặt trọn trong Đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội với diện tích khoảng 341.593,5 m² . Dự án ghi điểm trong mắt khách hàng ngay từ vị trí gồm 3 mặt tiền, giáp với các địa điểm như quảng trường biển thành phố Quy Nhơn, quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC, khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió, ...  Ngoài các căn hộ thích hợp với du lịch và nghỉ dưỡng ở ven biển… dự án này còn hội tụ đầy đủ các tiện ích như trường học, bệnh viện,… Riêng khu hỗn hợp chung cư cao 40 tầng chính là điểm nhấn dự án không thể bỏ qua. Tại đây có đầy đủ tiện ích như hồ bơi, trung tâm mua sắm, các dịch vụ giải trí như nhà hàng,… Dự án cũng dành ra diện tích 

5ha phát triển công cây xanh để tạo môi trường sống hài hòa, thư thái cho dân cư nội khu và toàn bộ khách vãng lai.

Có thể thấy rằng, Thành phố Quy Nhơn đã và đang có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ. Với việc mở rộng Khu kinh tế mới Nhơn Hội cùng sự xuất hiện của Nhơn Hội New City. Chắc chắn dịch vụ du lịch tại đây sẽ còn hút khách hơn nữa trong thời gian tới. Nếu bạn cảm thấy bị cuốn hút bởi Nhơn Hội New City, hãy cùng liên hệ Phương Nam Land để được tư vấn bạn nhé.

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+