Lễ mở bán dự án Movenpick Đà Nẵng tạo ấn tượng mạnh cho nhà đầu tư

Dự án Movenpick Đà Nẵng, dự án căn hộ dát vàng 24k đầu tiên tại Việt Nam, nằm nổi bật giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng đang tạo được sức hút với nhiều khách hàng đầu tư. Ngày 30/6 vừa qua lễ mở bán dự án Movenpick thuộc Đà Nẵng đã được tổ chức thu hút đông đảo khách hàng đầu tư tham dự. Đặc biệt nhất dự án đã tạo ấn tượng mạnh cho khá nhiều các nhà đầu tư.

mo-ban-du-an-movenpick-2

Buổi lễ mở bán Movenpick Đà Nẵng hơn 80 căn hộ condotel đã có chủ

Với lợi thế những ưu điểm vượt trội sẵn có về vị trí, về tiện ích, phong cách thiết kế cũng như tiềm năng sinh lời… tại thời điểm mở bán dự án Movenpick Han River đã chinh phục được nhiều nhà đầu tư. Sự thành công này được thể hiện cụ thể qua việc bùng nổ giao dịch trong ngày mở bán Movenpick Đà Nẵng.

Buổi mở bán dự án Movenpick Đà Nẵng lập kỷ lục về giao dịch:

Trong buổi lễ mở bán dự án chung cư Movenpick Đà Nẵng, Chủ tịch Vicoland Group chia sẻ về những điểm lợi, tiềm năng khi đầu tư condotel cùng những nhìn nhận đánh giá xu hướng thị trường bất động sản Đà Nẵng. Những chia sẻ đầy đủ đã mang đến những cái nhìn rõ nét nhất về Movenpick Đà Nẵng cho tất cả khách hàng tham gia buổi lễ.

Từ những ưu điểm sẵn có và phần trình bày thuyết phục đã tạo nên sự thành công cho buổi lễ khi ngay tại thời điểm đó đã có 80 giao dịch thành công. Đây là con số kỷ lục lớn nhất trong thị trường condotel tại Đà Nẵng từ trước đến nay.

Tính đến nay, các giao dịch về dự án Movenpick Đà Nẵng vẫn chưa có dấu hiệu giảm, hàng ngày có rất nhiều khách hàng tiềm năng muốn sở hữu. Đã đặt cọc thiện chí để sở hữu một sản phẩm condotel nghỉ dưỡng độc đáo tại Đà Nẵng. Dự kiến 222 căn hộ condotel của Movenpick trong thời gian ngắn sẽ có chủ và trở thành dự án “cháy hàng”.

>> Xem thêm: 3 lý do khiến nhà đầu tư “rót tiền” vào chung cư Movenpick Đà Nẵng

3 yếu tố duy nhất của Movenpick khiến cho buổi lễ mở bán thành công ngoài mong đợi:

Bên cạnh việc phân tích các yếu tố tự nhiên sẵn có; chắc chắn không thể nào có thể chinh phục được khách hàng đầu tư nếu thiếu đi những yếu tố đặc biệt. Và đó chính là những yếu tố duy nhất của tòa tháp Movenpick Đà Nẵng:

1. Tòa tháp đôi duy nhất tại Việt Nam:

Tòa tháp đôi tại Mỹ hay Malaysia độc đáo đã thu hút đã hàng loạt du khách quốc tế đến tham quan, du lịch. Với lợi thế nổi bật đó, Movenpick Đà Nẵng đã khởi công xây dựng theo phong cách tháp đôi để có thể sánh tầm cùng thế giới.

Ở thời điểm hiện tại, tòa tháp đôi Movenpick là tòa tháp đôi duy nhất ở Việt Nam. Có vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố và bên bờ sông Hàn, vị trí vượng khí sinh nhiều tài lộc. Trong tương lai, đây sẽ là biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng.

mo-ban-du-an-movenpick

Dự án Movenpick tòa tháp đôi được dát vàng duy nhất tại Việt Nam

2. Dự án sử dụng kính cường lực dát vàng duy nhất tại Việt Nam:

Lấy cảm hứng từ sự xa hoa, tráng lệ của nhiều công trình dự án dát vàng trên thế giới. Movenpick Đà Nẵng đã thực sự chinh phục các nhà đầu tư bởi vẻ long lanh khi các ô cửa kính cường lực được dát vàng, mang đến sự nổi bật, sang trọng và khẳng định vị thế chủ nhân.

Chất liệu kính cường lực cao cấp được phủ cường lực nhiều lớp chắc chắn. Kính cường lực có ưu điểm giữ nhiệt và chống nóng cực tốt, thách thức mọi cản trở về thời tiết và thời gian.

Vườn hoa anh đào Nhật Bản đã được di chuyển về Việt Nam, ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Vườn hoa anh đào rộng 7000m2 thuộc chuỗi tiện ích trong dự án mang đến cho cư dân nhiều điều thú vị khi sống và nghỉ dưỡng tại đây.

3. Khu check-in đẹp và độc duy nhất cho thành phố Đà Nẵng:

Không phải mất quá nhiều thời gian và chi phí để sang Nhật Bản ngắm vườn hoa anh đào. Tất cả đã được giải quyết khi bạn sống hoặc nghỉ dưỡng tại dự án Movenpick Đà Nẵng, đây còn được mệnh danh là địa điểm check-in mới của giới trẻ Đà Nẵng và cả những du khách đến nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Những lý lẽ thuyết phục vô cùng rành mạch, lợi ích và cơ hội chính là những yếu tố để có được sự thành công trong ngày mở bán dự án Movenpick Đà Nẵng. Hãy là những nhà đầu tư thông thái sở hữu một trong những căn hộ condotel còn lại tại Movenpick Han River để nhận về những dòng tiền ổn định hàng tháng hoặc không gian sống đẳng cấp. Liên hệ ngay Phương Nam Lands để nhận báo giá chính xác, tư vấn pháp lý và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+