Mặt bằng Apec Mandala Wyndham Huế đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng phổ biến

Căn hộ khách sạn 5 sao quốc tế với giá trị đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng đang nhận được sự quan tâm rất cao từ khách hàng. Không dừng lại ở đó, sức hút của Apec Mandala Wyndham càng được nâng cấp khi vừa qua chủ đầu tư công bố mặt bằng Apec Mandala Wyndham Huế. Hướng đến nhu cầu nghỉ dưỡng phổ biến của du khách, chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ và quan tâm của khách du lịch khi đặt chân đến vùng đất kinh đô xưa.

mat-bang-apec-mandala-wyndham-hue-1

Mặt bằng Apec Mandal Wyndham Huế có quy mô 7,899m2 gồm 2 khối tòa nhà cao tầng

Dự án Apec Wyndham Huế dự kiến sau khi đưa vào hoạt động sẽ cung cấp gần 1300 căn hộ đáp ứng nhu cầu lưu trú nghỉ dưỡng của du khách. Phân tích nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng tại Huế, chủ đầu tư đã có bản vẽ mặt bằng xây dựng Apec Mandala Wyndham Huế đảm bảo có đủ diện tích và tiện ích sử dụng.

Tổng thể mặt bằng Apec Mandala Wyndham Huế quy mô rộng lớn:

Khu đô thị Apec Mandala Wyndham thuộc dự án Apec Royal Park Huế, nơi đây cung cấp dịch vụ căn hộ dịch vụ condotel chuẩn 5 sao quốc tế.

Khu đô thị Apec Huế có quy mô 7,899m2 gồm 2 khối tòa nhà cao tầng trong đó có 25 tầng nổi và 1 tầng hầm. Trong đó bao gồm tầng để xe, tầng đế thương mại và tầng trên là căn hộ khách sạn. Số tầng xây dựng căn hộ chiếm khoảng 22 tầng mỗi tòa nhà.

Các căn hộ trong dự án Apec Mandala được xây dựng đa dạng diện tích từ 25,5m2 – 61m2. Mỗi tầng xây dựng khoảng 58 căn có đầy đủ diện tích với tiêu chuẩn 1 – 2 phòng ngủ. Mỗi căn hộ được xây dựng thiết kế theo hướng riêng độc đáo để có thể đón nắng và đón gió tự nhiên nhất.

Mặt bằng tầng điển hình Apec Mandala Wyndham Huế:

Hầu hết các căn hộ được xây dựng tập trung tại hướng Đông Bắc. Các căn hộ được xây dựng từ 1 – 2 phòng ngủ trong đó được phân bổ như sau:

- Căn hộ khách sạn phòng ngủ có diện tích: 25,5m2, 28m2, 31m2, 31,99m2.

- Căn hộ khách sạn 2 phòng ngủ có diện tích: 44 – 49m2, 61m2.

Ở mặt bằng tầng điển hình, chủ đầu tư xây dựng căn hộ có cơ cấu linh hoạt. Với số lượng căn theo diện tích như sau:

- Loại căn diện tích 25,5 – 28m2: 7 căn/tầng.

- Loại căn diện tích 32 – 32,99m2: 45 căn/tầng.

- Loại căn diện tích 44 – 49m2: 6 căn/tầng.

- Loại căn diện tích 61m2: 1 căn/tầng.

Ở mặt bằng tầng điển hình, các căn hộ có diện tích lớn được xây dựng ở những vị trí góc, vị trí bìa. Những căn hộ có diện tích nhỏ từ 25 – 32m2 xây dựng ở vị trí trung tâm. Như vậy việc phân bổ các căn hộ sẽ trở nên đồng bộ hơn. Sắp xếp một cách logic để việc sử dụng và di chuyển được dễ dàng hơn.

mat-bang-apec-mandala-wyndham-hue-2

Mặt bằng tầng điển hình Apec Mandala Huế xây dựng các căn hộ 5 sao đa dạng diện tích

Mặt bằng dự án Apec Mandala Wyndham Huế cung ứng đủ nhu cầu nghỉ dưỡng:

Với số lượng phân bổ lớn, các căn hộ có diện tích từ 25 – 32m2 chiếm tỷ trọng lớn nhất với tổng số lượng chiếm khoảng 80% số lượng căn hộ mỗi tầng. 

Giải thích cho việc xây dựng những căn hộ có diện tích nhỏ nhiều, chủ đầu tư Apec Group chia sẻ đây là những căn hộ được ưa chuộng nhất không chỉ dành cho du khách mà cho cả những nhà đầu tư.

Đối với du khách:

Các căn hộ diện tích nhỏ được thiết kế 1 phòng ngủ, rất phù hợp cho những gia đình cùng nhau khám phá vùng đất cố đô. Với những căn hộ nhỏ cũng có mức giá vừa phải phù hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng gia đình, lại mang đến không gian riêng tư và ấm áp cho gia đình.

Đối với nhà đầu tư:

Đây là những căn hộ có suất đầu tư vừa miếng nên rất được ưa chuộng. Đặc biệt là những nhà đầu tư trẻ chưa có nguồn vốn lớn, chỉ từ 500 triệu đồng, một căn hộ khách sạn 5 sao 1 phòng ngủ đầy tiện nghi đã là của bạn. 

Ngoài ra, những căn hộ có diện tích nhỏ còn được ưu đãi với thời gian thanh toán linh hoạt 24 đợt thanh toán trong vòng 24 tháng. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn ưu tiên của người trẻ, muốn tìm cơ hội đầu tư tốt và sinh lời bền vững.

Mặt bằng Apec Mandala Wyndham Huế mang đến cơ hội đầu tư vừa tầm cho những nhu cầu nghỉ dưỡng phổ biến. Không chỉ đặc biệt về kiến trúc dự án còn mở ra cơ hội đầu tư an toàn sinh lời tiềm năng cho rất nhiều người trẻ. Vậy bạn đã chuẩn bị để sở hữu condotel 5 sao quốc tế cho riêng mình chưa? Nếu đã sẵn sàng hãy liên hệ ngay với Phương Nam Lands để chúng tôi hỗ trợ và tư vấn các thủ tục cho bạn nhé. 

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+