Nắm bắt cơ hội đón đầu xu thế với bất động sản nghỉ dưỡng Huế

Thời gian còn lại:

Notice: Undefined index: ngay_ban_giao in /home/zland/web/1zcdn.zland.vn/public_html/tpl/tpl/templates_c/35840/3f81083b2835a3fc95b2986029ee69a157945341_0.file.du-an.tpl.cache.php on line 107
0 Ngày

Nói đến Huế, bạn nghĩ ngay đến những điểm du lịch: Thành Đại Nội, lăng vua, chùa Thiên Mụ, sông Hương… Tuy nhiên, đến nay thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Huế vẫn chưa ghi dấu sản phẩm ấn tượng và đẳng cấp đúng với tiềm năng du lịch sẵn có. Các nhà đầu tư trên cả nước cũng chính vì nắm bắt được xu thế đó, đã chọn bất động sản nghỉ dưỡng để đón đầu tương lai, vững chắc nguồn thu.

bat-dong-san-nghi-duong-hue-1

Du lịch tại thành phố Huế giàu tiềm năng đang chờ thời cơ để được bứt phá

Thiên nhiên trao tặng Huế nhiều điểm đến lý tưởng:

Tạo hóa đã ưu ái cho Huế một nét đẹp đằm thắm, êm đềm và được ví như “tinh hoa của cấu trúc địa hình tự nhiên”. Du lịch Huế thực sự hoàn toàn có thể chinh phục, hay làm say đắm và mê hoặc lòng người. Cũng chính vì lẽ đó, thủ phủ của triều đại các chúa Nguyễn đã được đặt nơi đây.

Thừa Thiên Huế là vùng đất cố đô xưa mang những giá trị vật chất và tinh thần quý báu để tạo nên nét truyền thống độc đáo. Huế sở hữu hơn 100 di tích và hơn 500 lễ hội đa dạng với nhiều làng nghề truyền thống, đặc biệt cũng là nơi sở hữu giá trị ẩm thực với khoảng 1.700 món ăn cung đình, dân gian độc đáo, hấp dẫn.

Không chỉ có thế, Thừa Thiên Huế vùng đất cố đô xưa còn sở hữu nhiều di sản vật thể và phi vật thể đã được UNESCO công nhận. Nơi đây đã lưu giữ và bảo tồn tốt nhất văn hóa và nghi lễ truyền thống Việt Nam, là nơi mà những thế hệ sau có thể khám phá để hiểu hơn về cội nguồn dân tộc.

Phát triển là thế, tuy nhiên du lịch Huế vẫn chưa thực sự phát huy được những tiềm năng vốn có của mình. Nhiều nhà đầu tư còn nhận định Huế như đang chìm vào giấc ngủ dài mộng mị, chưa thực sự sôi động và bứt phá. Và không thể nào kể đến sự thiếu đa dạng trong các loại hình lưu trú, vui chơi giải trí về đêm.

Thời cơ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Huế đi trước đón đầu:

Hiểu được nhu cầu của khách đến du lịch không chỉ dừng lại ở việc ăn, ngủ, và khám phá. Khách du lịch hiện nay hướng đến một dịch vụ mới hoàn hảo hơn, nơi lưu trú nghỉ dưỡng phải đẳng cấp, có thể đáp ứng nhu cầu giải trí, mua sắm của du khách.

Thực trạng hiện tại thành phố Huế được nhận định, những địa điểm lưu trú tại Huế vẫn chưa thực sự làm hài lòng du khách, những tiêu chí đẳng cấp và tiện nghi vẫn chưa chỉnh chu. Cũng chính vì sự chênh lệch về tiềm năng và mức độ phát triển này, các nhà đầu tư đã đi trước đón đầu. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã bắt đầu đón tiếp các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản để gia nhập vào thị trường.

Đơn cử có thể nhắc đến Apec Group, tại Huế tập đoàn địa ốc khổng lồ này đã phát triển nên khu đô thị du lịch sầm uất mang tên Apec Mandala Wyndham Huế. Dự án được xây dựng đạt chuẩn 5 sao quốc tế tiên phong tại Huế.

Không chỉ có vậy, dự án còn tập trung đầu tư vào tiện ích, hơn 100 dịch vụ tiện ích kết hợp và khép kín. Mang đến cho du khách không chỉ là du lịch mà còn là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp thoải mái, tuyệt vời nhất.

bat-dong-san-nghi-duong-hue-2

Apec Mandala Wyndham bất động sản nghỉ dưỡng đón đầu xu hướng tại Huế

Apec Mandala Wyndham Huế xu hướng mới thời cơ mới cho nhà đầu tư:

Sự xuất hiện của dự án Apec Mandala Wyndham Huế không chỉ mang đến cơ hội lớn không chỉ là nhà đầu tư Huế mà còn là những nhà đầu tư trên cả nước. Apec Mandala Wyndham Thừa Thiên Huế là dự án tiên phong cho căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao hứa hẹn không chỉ làm thay đổi thị trường bất động sản, mà còn là bước ngoặt phát triển du lịch xứng tầm với những di sản mà Huế đang hiện có.

Condotel Apec Mandala cố đô Huế có nhiều ưu điểm vượt trội, nằm ở vị trí trung tâm rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các điểm du lịch khám phá vùng đất cố đô. Sở hữu trên 100 tiện ích đạt chuẩn 5 sao là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho du khách khi nghỉ dưỡng trong chuyến du lịch về thành phố cố đô.

Dự án còn được nhận định là suất đầu tư vừa phải, chỉ từ 482 triệu cho một căn hộ khách sạn 5 sao 25m2 bạn đã có thể sở hữu “gà đẻ trứng vàng” ổn định hàng tháng. Tiến độ thanh toán của dự án cũng vô cùng linh hoạt, chia nhỏ 24 đợt rất phù hợp cho các nhà đầu tư trẻ, dễ dàng huy động vốn. 

Apec Mandala Wyndham Huế nói riêng và bất động sản nghỉ dưỡng Huế nói chung sẽ là những khu đô thị du lịch đón đầu của thành phố Huế. Đưa huế trở thành một thành phố năng động hiện đại và xứng tầm với những gì mà thiên nhiên ưu ái cho cố đô. Đây là một cơ hội lớn để không chỉ những nhà đầu tư sành sỏi mà những nhà đầu tư trẻ cũng có thể tham gia.

 

Sản phẩm liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2020 TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19

Trong bối cảnh hỗn loạn, đại dịch COVID-19 cuối năm 2019 đầu năm 2020 đã ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực kinh tế của toàn thế giới và cả Việt Nam cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, thị trường bất động sản Việt Nam vẫn tìm thấy những điểm sáng cho hướng đi khả quan hơn. Những chuyên gia nghiên cứu thị trường cho rằng ngay lúc này các tập đoàn, công ty bất động sản dù lớn hay nhỏ phải có chiến lược mới và sáng tạo về sản phẩm nhất là những dự án xanh, tốt cho sức khỏe cư dân.

Giải Mã Con Đường " TỶ ĐÔ' Tại Phú Quốc

CON ĐƯỜNG DU LỊCH "TỶ ĐÔ” TẠI PHÚ QUỐC ĐEM LẠI GÌ CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ?

MỞ THÊM CÁC ĐƯỜNG BAY MỚI TỪ CẦN THƠ

Theo báo cáo từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ, 6 tháng đầu năm 2019, Cần Thơ đón hơn 4,9 triệu lượt du khách tăng 9,5% so với cùng kỳ, đạt 58,5% kế hoạch năm.Dự kiến đến hết năm 2019 con số sẽ tăng lên đến 10,5 triệu lượt khách.Chưa dừng lại ở đó theo sự phân tích của giới chuyên gia năm 2020 số lượt khách du lịch đến Cần Thơ sẽ đạt mốc 12 triệu lượt khách.

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+