Naman Homes Đà Nẵng và những giá trị đầu tư cho chủ sở hữu

Được xem là “con gà đẻ trứng vàng” của Cocobay, Naman Homes Đà Nẵng đem đến nhiều giá trị và lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Tổng quan giá trị bất động sản Đà Nẵng

Một vài năm trở lại đây, sức hút từ thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và bất động sản Đà Nẵng nói riêng rất mạnh mẽ. Đà Nẵng là ái tên được nhiều nhà đầu tư cũng như giới chuyên môn nhắc đến trong thời gian vừa qua.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng đã và ngày càng phát triển sôi động với hàng loạt dự án khu đô thị sinh thái, khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng…được xây dựng và đưa vào vận hàng, làm thay đổi bộ mặt của thành phố biến.

naman-homes-da-nang-va-nhung-gia-tri-dau-tu-cho-chu-so-huu-1

Thị trường bất động sản Đà Nẵng có tiềm năng phát triển lớn

Đặc biệt, từ năm 2015 trở lại đây, bất động sản Đà Nẵng bùng nổ như một điểm sáng trong ngành kinh tế - du lịch nói chung và bất động sản nói riêng. Giá bất động sản tăng đều và liên tục qua các năm, tiếp tục phát triển giá trị bền vững trong tương lai.

Đà Nẵng được đánh giá cao do sở hữu vị trí đắc địa, tiếp giáp 3 bãi biển đang được quy hoạch là Non Nước, Sơn Thủy và Tân Trà, lại tiếp giáp với hệ thống sống lớn là sông Hàn, sông Cẩm Lệ, mặt bên tiếp giáp với núi Ngũ Hành tạo nên thế sông núi bao quanh, phong thủy đắc địa.

Với lợi thế về vị trí địa lý và tài nguyên, du lịch được xem là ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố. Ngành du lịch Đà Nẵng đã và ngày càng khẳng định vai trò kinh tế mũi nhọn của mình. Kết quả thống kê cho thấy, năm 2018, Đà Nẵng đón khoảng 7.66 triệu lượt khách vớ tổng thu từ hoạt động du lịch đạt 24.0000 tỷ đồng.

naman-homes-da-nang-va-nhung-gia-tri-dau-tu-cho-chu-so-huu-2

Là thị trường tiềm năng- lợi nhuận cho chủ đầu tư

Thêm vào đó, dịch vụ du lịch đang phát triển sôi động với các chuỗi hoạt động hấp dẫn, thu hút du khách như Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, các cuộc thi Marathon quốc tế, Show diễn Charm-ing Danang, Show diễn áo dài…

Đi liền với đó là chính sách hỗ trợ phát triển du lịch sinh thái và trải nghiệm văn hóa cộng đồng, hoàn thiện hạ tầng phát triển du lịch…

Tất cả những yếu tố trên khiến giá trị bất động sản Đà Nẵng tăng cao, thu hút nhiều chủ đầu tư lớn như TMS Group, Empire Group, Sun Group…

2. Giá trị “vàng” mà Naman Homes Đà Nẵng đem đến cho chủ đầu tư

Cocobay là dự án bất động sản đầu tiên được xây dựng theo mô hình bất động sản vui chơi giải trí, thuộc phân khúc đầu tư nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp giải trí đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đem đến cơ hội đầu tư thu về lợi nhuận cao.

Với quỹ phòng lên đến con số 5000, Tổ hợp Cocobay đem đến sự chọn lựa đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

naman-homes-da-nang-va-nhung-gia-tri-dau-tu-cho-chu-so-huu-3

Naman Homes được ví như “gà đẻ trứng vàng”

Đặc biệt, trong năm 2019 này, Empire đã và sẽ ký kết vận hành với một số tập đoàn quốc tế như Watabe Nhật Bản, Hotel The Designers Hàn Quốc, Lotte Hàn Quốc, Dream – Mỹ…dự báo thu hút lượng khách quốc tế đạt mức kỷ lục.

Giữ vị trí trọng yếu trong Cocobay Đà Nẵng, Naman Homes cũng là dự án được đánh giá cao, được ví như “gà đẻ trứng vàng”, thu hút các nhà đầu tư trong nước cũng như quốc tế.

2.1 Giá trị kinh doanh của Naman Homes Đà Nẵng

Mang thương hiệu Naman Homes nổi tiếng, dự án không những kế thừa sự tinh hoa và dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5* Naman Resort mà còn nằm trong tổ hợp giải trí hàng đầu Việt Nam Cocobay. Điều này đem đến giá trị thương mại và khai thác vận hành lớn trong tương lai.

Sở hữu thiết kế hiện đại, thông minh, các sản phẩm Shophouse, Shopvilla, Villa Riverside…của Naman Homes đều có thể tích hợp nhiều loại hình kinh doanh.

naman-homes-da-nang-va-nhung-gia-tri-dau-tu-cho-chu-so-huu-4

Naman Homes còn có giá trị cho thuê lớn

Với mô hình Condominium, không gian sống riêng biệt nhưng chung nhau những khoảng không gian nhất định trong một tổng thể. Tích hợp mô hình 4 trong 1, chủ đầu tư có thể biến ngôi nhà của mình thành cửa hàng kinh doanh cà phê, thời trang…tại tầng 1.

Bên cạnh đó, còn có thể kết hợp kinh doanh căn hộ mini khép kín tại tầng 2 và tầng 3. Ngoài ra, chủ sở hữu cũng có thể thiết kế nhà hàng thông tầng hay thiết kế văn phòng cho thuê…

2.2 Giá trị cho thuê của Naman Homes Đà Nẵng

Giá trị cho thuê thương hiệu

Không những đem đến giá trị kinh doanh lớn với loại hình kinh doanh đa dạng, Namans Homes Đà Nẵng cũng đem đến giá trị cho thuê thương hiệu.

Chẳng hạn, sau khi nhận nhà, chủ sở hữu có thể bàn giao lại cho Tập đoàn Empire quản lý và vận hàng theo tiêu chuẩn Naman Homes, tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận là 90-10:

Trung bình, giá phòng tại Naman Resort như sau:

Villa 1 phòng ngủ: $500/đêm

Villa 2 phòng ngủ: $800/đêm

Villa 3 phòng ngủ: $1300/đêm

Tỷ lệ lấp đầy mùa thấp điểm là 60-80%, mùa cao điểm là 100%. Bất động sản sẽ được vận hành và quản lý theo tiêu chuẩn 5*, mà còn nằm trong khu Tổ hợp giải trí Cocobay, đem đến giá trị thương mại lớn

Bán đêm nghỉ cho đơn vị lữ hành

Chủ đầu tư cũng có thể vận hành kinh doanh khác là bán đêm nghỉ cho các đơn vị lữ hành trong nước và quốc tế.Theo kết quả báo cáo của UBND TP Đà Nẵng, tổng lượng khách du lịch đến Đà Nẵng đạt khoảng 1.8 triệu, trong đó khách quốc tế ước đạt 876.5 nghìn lượt. Vì thế, chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm vào tiềm năng bán đêm nghỉ cho các công ty du lịch.

naman-homes-da-nang-va-nhung-gia-tri-dau-tu-cho-chu-so-huu-5

Naman Homes còn có giá trị cho thuê lớn

Tự vận hành

Cùng với sự phát triển công nghệ 4.0, các phần mềm quản lý dịch vụ Homestay cũng ngày càng phổ biến như Booking.com, Agoda.com…chủ sở hữu có thể chụp ảnh , đăng thông tin cho thuê nhà và quản lý từ xa trong thời gian không sử dụng đến.

Giá cho thuê, lợi nhuận thu được hoàn toàn do chủ sở hữu quyết định. Đây là hoạt động vận hành độc lập và không cần thông qua chủ đầu tư và khách lưu trú vẫn có thể sử dụng dịch vụ và tiện ích chung của tổ hợp.

Như vậy, chủ đầu tư sẽ sở hữu lợi ích 3 trong 1: có thể sử dụng để ở, tự kinh doanh hay trao lại cho chủ đầu tư vận hành để chia sẻ lợi nhuận hàng năm, đem đến sự bảo vệ tối ưu giá trị của bất động sản.

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+