Ngoài cam kết lợi nhuận chung cư Movenpick còn yếu tố gì hút nhà đầu tư?

Nhận định được thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng mang tính cạnh tranh khốc liệt. Bởi đây là thành phố du lịch, rất nhiều các công trình nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư xây dựng hoành tráng. Tuy nhiên, trong số đó dự án nghỉ dưỡng chung cư Movenpick Đà Nẵng vẫn luôn có sức hút với khách hàng đầu tư. 

chung-cu-movenpick-da-nang-1

Chung cư Movenpick Đà Nẵng ngoài lợi nhuận còn yếu tố nào để thuyết phục khách hàng?

Riêng về cam kết lợi nhuận, dự án condotel nào cũng có những lợi nhuận hấp dẫn, những dòng tiền ổn định hàng tháng. Tuy nhiên chung cư cao cấp Movenpick Han River vẫn nổi bật nhất bởi sở hữu nhiều yếu tố đặc trưng riêng biệt mà những dự án nghỉ dưỡng khác tại Đà Nẵng không thể sở hữu.

Không nên đặt quá nặng lòng tin vào các cam kết nghỉ dưỡng:

Ở giai đoạn bùng nổ condotel như hiện nay, có khá nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thu hút khách hàng đầu tư bởi những phương thức cam kết về lợi nhuận.

Thường thì khoản lợi nhuận được cam kết khoảng 8 – 12%/năm và liên tiếp trong vòng 5 – 10 năm. Cam kết những khoản thu về cố định hàng tháng giúp bạn ổn định vốn và sinh lời bền vững.

Tuy nhiên, các chuyên gia bất động sản Phương Nam Lands nhận định đây chỉ là yếu tố phụ bạn không nên bị quá hấp dẫn bởi yếu tố cam kết quá nhiều mà bỏ quên những điểm nổi bật từ dự án. Chính bạn phải là người nhìn nhận được những điểm nổi bật của dự án để đảm bảo được việc đầu tư an toàn và sinh lời bền vững.

Chung cư Movenpick Đà Nẵng cũng mức cam kết lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn 15%/năm. Tuy nhiên ngoài yếu tố cam kết lợi nhuận Movenpick Đà Nẵng còn có những điểm nổi bật khác để khách hàng có thể tin tưởng “rót tiền” vào dự án.

Những yếu tố chính giúp căn hộ chung cư Movenpick Han River Danang tạo nên sức hút:

Chủ đầu tư dự án chung cư cao cấp Movenpick Đà Nẵng là đơn vị uy tín:

Dự án Movenpick của Đà Nẵng thuộc sản phẩm của tập đoàn Vicoland và được vận hành bởi tập đoàn Accorhotels.

- Chủ đầu tư Vicoland chủ đầu tư uy tín có năng lực tài chính mạnh mẽ.

- Đơn vị vận hành Accorhotels một trong những tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới, được thành lập từ năm 1967 tập đoàn Accorhotels chắc chắn sẽ tạo sự tin tưởng cho khách hàng tuyệt đối bằng chính uy tín của mình.

Sự kết hợp giữa tập đoàn xây dựng và vận hành giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ là sự cộng hưởng tốt. Không chỉ tạo được sự tin tưởng cho người dung mà còn mang đến sự thành công cho dự án.

Chung cư Movenpick Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa giữa trung tâm thành phố:

Chung cư cao cấp Movenpick Han River nằm ngay giữa trung tâm thành phố bên cạnh bờ sông Hàn, không chỉ rất dễ dàng kết nối với nhiều trung tâm và khu du lịch. Dự án còn sở hữu vị trí vàng đắc địa khi tại đây có thể ngắm nhìn toàn cảnh sông, núi, biển…

Việc di chuyển đến các khu sầm uất của dự án như bãi biển Mỹ Khê, bán đảo Sơn Trà, cầu Rồng, sông Hàn, sân bay Đà Nẵng vô cùng đơn giản chỉ với khoảng 10 phút di chuyển.

chung-cu-movenpick-da-nang-2

Chung cư cao cấp Movenpick Đà Nẵng sở hữu vị trí đẹp, tiện ích đa dạng

Tiềm năng phát triển du lịch của Đà Nẵng:

Như bạn cũng đã biết Đà Nẵng là thành phố du lịch nổi tiếng, trong những năm trước vượt mặt những đối thủ đáng gờm như Bangkok, Bắc Kinh, Hồng Kông, Seoul, Thượng Hải…để trở thành thành phố duy nhất châu Á nhận giải thưởng Du lịch thế giới.

Điều này càng dễ cho thấy tiềm năng du lịch tại Đà Nẵng phát triển cực kỳ mạnh mẽ.  Và chính vì thế việc đầu tư vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng như căn hộ dịch vụ Movenpick Han River Đà Nẵng là hoàn toàn hợp lý.

Với cam kết cấp sổ hồng sở hữu 50 năm và được quyền gia hạn, chung cư Movenpick tại Đà Nẵng có đầy đủ pháp lý để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầu tư lâu dài và ổn định.

Bỏ qua phần cam kết lợi nhuận, có 3 yếu tố mà bạn cần quan tâm để có thể tin tưởng đầu tư vào chung cư Movenpick Đà Nẵng. Hiện tại, quỹ căn hộ nghỉ dưỡng đẹp của dự án condotel còn lại rất ít. Hãy là một trong những nhà đầu tư còn lại sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng đáng mơ ước để xứng tầm hoặc sử dụng với mục đích thương mại, mang về những dòng tiền ổn định hàng tháng bằng cách liên hệ qua số Hotline của Phương Nam Lands nhé.

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+