Nhơn Hội New City điểm dừng chân tuyệt hảo cho các nhà đầu tư

Đất nền ven biển ngày nay đang trở thành xu hướng mới được các nhà đầu tư quan tâm phát triển. Không chỉ là xu hướng mới, các nhà đầu tư còn tìm kiếm các thị trường bất động sản mới để có thể khai thác tốt hơn. Và thành phố Quy Nhơn Bình Định chính là một trong những thị trường bất động sản mới mà các nhà đầu tư đang tập trung tìm kiếm, khai thác.

Nhon-hoi-new-city-1

Dự án Nhơn Hội New City trở thành điểm dừng chân lý tưởng của nhà đầu tư

Dự án đất nền Nhơn Hội New City tại thành phố Quy Nhơn Bình Định nổi lên như một hiện tượng, có sức ảnh hưởng tích cực cho thành phố. Lợi thế khai thác tối đa diện tích ven biển để xây dựng khu đô thị sinh thái, có nhiều tiềm năng về du lịch, nghỉ dưỡng. Và ở thời điểm này, thật không quá nếu nói rằng Nhơn Hội New City chính là điểm dừng chân tuyệt hảo cho những nhà đầu tư thông thái.

Những yếu tố tạo nên sức ảnh hưởng của dự án Nhơn Hội Quy Nhơn với các nhà đầu tư:

Diện tích xây dựng dự án rộng với vị thế tuyệt đẹp:

Tổng dự án có diện tích khoảng 600ha thường được gọi là siêu dự án. Nhơn Hội New City là khu tổ hợp bao gồm đất nền liền kề, đất nền thương mại, chung cư, các trung tâm mua sắm, thương mại và các tiện ích nội khu đặc sắc... Hướng đến một khu đô thị ven biển sinh thái hiện đại “một bước chân với ngàn tiện ích”, các tiện ích nội khu của dự án Nhơn Hội được đầu tư một cách chỉn chu để phục vụ cho cư dân và cho cả du khách nghỉ dưỡng.

Dự án còn sở hữu một vị trí mà theo các chuyên gia nhận định là “vị trí kim cương” khi nằm dọc theo bờ biển, cạnh bên quảng trường biển và liền kề với quần thể FLC. Nơi đây cực kỳ thuận tiện để các nhà đầu tư có thể rót vốn và sử dụng với nhiều mục đích thương mại, là sản phẩm đầu tư có tính thanh khoản cao.

Phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp không gian thiên nhiên:

Lối kiến trúc hiện đại nhưng tối giản được kết hợp hài hòa với không gian mở xanh bên bờ biển đầy thẩm mỹ. Dự án khu đô thị Nhơn Hội được ví như thành phố xanh thu nhỏ của thành phố Quy Nhơn.

Sử dụng cho các dịch vụ thương mại hay nghỉ dưỡng thì với phong cách kiến trúc tuyệt hảo này kết hợp với sự hòa hợp cùng thiên nhiên. Khu đô thị Nhơn Hội New City sẽ mang đến cho bạn không gian sống và nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. 

Nhon-hoi-new-city-2

Giá trị dự án Nhơn Hội New City được nhận định tăng giá trong tương lai gần

Giá trị dự án Nhơn Hội được nhận định tăng vọt trong tương lai gần:

Dự án Nhơn Hội New City được phát triển tại một thị trường bất động sản mới. Các giá trị dự án ở thời điểm hiện tại còn ở mức thấp so với mặt bằng chung của các thành phố phát triển bất động sản biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc... Chính vì thế nên sẽ còn rất nhiều ưu điểm nổi bật sẽ được các nhà đầu tư khai thác và phát triển.

Chính những yếu tố này đã góp phần xây dựng một cộng đồng ven biển ngày càng phát triển, hiện đại. Và mức giá trị dự án sẽ được tăng vọt, nâng tầm giá trị bất động sản của thành phố Quy Nhơn.

Ngoài ra, khi các hệ thống nội khu trong khu dự án Nhơn Hội được xây dựng đồng bộ. Yếu tố nâng cấp giá trị còn được đẩy mạnh hơn nữa và dự kiến, đỉnh giá trị bất động sản ven biển tại Quy Nhơn sẽ đến trong thời gian sớm nhất.

Pháp lý rõ ràng, bàn giao nhanh chóng:

Với những yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt cho các nhà đầu tư sẽ là một thiếu sót nếu bỏ quên về tốc độ bàn giao và pháp lý dự án. Dự án mang đến cho bạn chủ quyền sở hữu sổ đỏ lâu dài, và cấp phép tự do xây dựng (tuân thủ quy định về chiều cao đối với mỗi dự án ở từng vị trí).

Ngoài ra, các chủ đầu tư chắc chắn sẽ tuyệt đối hài lòng khi tốc độ bàn giao vô cùng nhanh chóng. Chỉ sau 1 tháng kể từ ngày kết thúc đợt mở bán giai đoạn 1 phân khu 4 Nhơn Hội New City, chủ đầu tư đã thực hiện buổi lễ bàn giao đất nền được thực hiện công cuộc đo đạc chính xác nhất trước sự chứng kiến của các nhà đầu tư. 

Một cơ hội đầu tư tuyệt hảo mà chắc chắn các nhà đầu tư không thể bỏ qua từ dự án Nhơn Hội New City. Nhận định là điểm dừng chân tuyệt vời với những khoản lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai gần. Vậy bạn đã sẵn sàng để đón nhận những đợt nâng cấp giá trị của dự án chưa nào? Nếu đã sẵn sàng hãy liên hệ với Phương Nam Lands để nhận được tư vấn dự án và báo giá chính xác nhất nhé.

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+