PHÂN KHU 2 NHƠN HỘI NEW CITY - BÌNH ĐỊNH

Giá:
19 - 23 triệu/m2
Vị trí:
KĐT Nhơn Hội New City, TP.Quy Nhơn, Bình Định
Thời gian còn lại:

Notice: Undefined index: ngay_ban_giao in /home/zland/web/1zcdn.zland.vn/public_html/tpl/tpl/templates_c/35840/3f81083b2835a3fc95b2986029ee69a157945341_0.file.du-an.tpl.cache.php on line 107
0 Ngày

Quy Nhơn – Bình Định nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam đang dần phát triển đẩy mạnh về dịch vụ du lịch và kinh tế. Trước tiềm năng phát triển to lớn, dự án Nhơn Hội New City được ra mắt tạo tiền đề phát triển tốt nhất cho thành phố Quy Nhơn. Không chỉ có thế, khu đô thị Nhơn Hội New City còn hội tụ rất nhiều lợi thế vượt trội với sứ mệnh đưa Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung bước đến một tầm cao mới.

Phân khu 2 Nhơn Hội New City là một trong những phân khu nổi bật nằm trong dự án khu đô thị Nhơn Hội Bình Định. Với vị trí thông thoáng và gần biển, Nhơn Hội New City phân khu 2 sở hữu rất nhiều thuận lợi để phát triển tiềm năng về kinh tế và du lịch.

du-an-nhon-hoi-phan-khu-2 (12)

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City phân khu 2

Phân khu 2 Nhơn Hội New City có vị trí vô cùng đắc địa, với tổng diện tích phân khu là 36,09 ha xây dựng rất nhiều nhà liên kế, nhà liên kế thương mại, trường học, trạm y tế… Nhơn Hội New City phân khu 2 đang là tâm điểm của các nhà đầu tư về dự án đất nền ven biển miền Trung.

Tổng quan phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City:

Phân khu 2 Nhơn Hội là một phân khu nằm trong dự án Nhơn Hội New City, với quy mô diện tích 36,09ha thuộc chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Phát Đạt. 

Các tính năng được xây dựng ở phân khu 2 bao gồm: Nhà liên kế, nhà liên kế thương mại. Và các công trình dịch vụ công cộng như: Trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, công trình trạm y tế.

du-an-nhon-hoi-phan-khu-2 (3)

Tổng quan dự án Nhơn Hội New City phân khu 2

Các công trình ở tầng thấp tại phân khu 2 đều được xây dựng theo hướng không gian mở tận dụng được khí và ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, mảng xanh cũng là điểm nhấn và là xu hướng của các công trình thấp tầng.

Các công trình công cộng thuộc phân khu 2 xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại có sự kết hợp của văn hóa địa phương. Các vật liệu xây dựng công trình thân thiện với môi trường và phù hợp với khí hậu ven biển.

Vị trí phân khu 2 thuộc dự án Nhơn Hội New City:

Nhơn Hội New City phân khu 2 nằm trong tổng thể hoàn chỉnh và đa chức năng của khu đô thị sinh thái Nhơn Hội New City thuộc Quy Nhơn Bình Định. Phân khu 2 sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa về phía Đông Nam của khu kinh tế Nhơn Hội, với các mặt tiếp giáp:

Phía Bắc giáp đường vành đai của khu đô thị.

Phía Nam giáp công viên tuyến CVT – 03 và CVT – 04 của khu đô thị.

Phía Đông giáp đường vành đai của khu đô thị.

Phía Tây giáp đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội (Tuyến đường Quốc Lộ 19B).

du-an-nhon-hoi-phan-khu-2 (18)

Vị trí dự án Nhơn Hội New City phân khu 2

Ngoài ra, tại vị trí Nhơn Hội New City, bạn còn có thể dễ dàng du chuyển đến một số khu vực sầm uất:

Cách trung tâm thành phố chỉ 30 phút (khoảng 25km) hướng về cầu Thị Nại.

Cách sân bay Phù Cát 40 phút theo tuyến đường 19B. Trong năm 2020 tuyến đường cao tốc nối quốc lộ 19B đến sân bay Phù Cát sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ 40 phút còn 20 phút.

Bên cạnh đó, tại Nhơn Hội New City phân khu 2 bạn có thể dễ dàng tiếp cận đến một số tiện ích ngoại khu:

Với 1,5km bạn có thể di chuyển đến FLC Zoo Safari Park, FLC Luxury Resort hay Quảng trường biển.

Với 2,5km bạn có di chuyển đến khu du lịch Nhơn Lý – Cát Tiên, Khu Phong Điện, các khu dân cư và khu tái định cư.

Chỉ 4,5km bạn có thể di chuyển đến khu du lịch Kỳ Co, Đầm Thị Nại.

du-an-nhon-hoi-phan-khu-2 (15)

Từ vị trí dự án liên kết đến các vùng lân cận

Các tiện ích Nhơn Hội New City xứng tầm chủ nhân:

Các chuỗi tiện ích cực kỳ đa dạng, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được không gian mở, sống xanh, trong lành. Các tiện ích đẳng cấp kết hợp cùng không gian thoáng đãng sẽ là yếu tố đem đến tiền tài và vượng lộc cho chủ nhân.

Tiện ích nội khu:

Trường học từ mầm non đến trung học cơ sở, trung tâm y tế, quảng trường biển hay khu công viên… được đầu tư xây dựng đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí nghỉ dưỡng cho cư dân.

Các công trình hồ bơi, trung tâm mua sắm, văn phòng hội nghị… để phục vụ nhu cầu du lịch, an cư của mọi người.

Khu hậu cần được xây dựng riêng để phục vụ cho ngành công nghiệp dịch vụ.

Khu công viên nội khu nằm trong dự án khu đô thị là không gian xanh tuyệt hảo. Là mảng xanh mang đến điểm nhấn cho khu đô thị, giúp cư dân và du khách tận hưởng bầu không khí trong lành ven biển.

du-an-nhon-hoi-phan-khu-2 (13)

Thiết kế Trường mầm non

du-an-nhon-hoi-phan-khu-2 (4)

Thiết kế trường tiểu học

du-an-nhon-hoi-phan-khu-2 (5)

Thiết kế trường trung học

du-an-nhon-hoi-phan-khu-2 (6)

Thiết kế công viên

du-an-nhon-hoi-phan-khu-2 (7)

Khu Thương mại kết hợp nhà chờ xe bus

Tiện ích ngoại khu:

Sở hữu vị trí trung tâm của khu kinh tế Nhơn Hội, phân khu 2 nói riêng và dự án Nhơn Hội New City nói riêng rất dễ dàng kết nối đến các tiện ích xung quanh.

Các tiện ích công cộng: Bệnh viện, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại được xây dựng chỉnh chu để phục vụ tối đa nhu cầu cuộc sống hiện đại.

Các khu du lịch, danh lam thắng cảnh: Eo Gió, Kỳ Co, Hòn Sẹo, Bãi Trung Lương, cồn Chim, khu Linh Phong, Safari Park,… phục vụ nhu cầu tham quan và giải trí của du khách.

Thiết kế mặt bằng Nhơn Hội New City phân khu 2:

Với diện tích 36,09 ha phân khu 2 được xây dựng tự do và thiết kế các cảnh quan đô thị để kết nối với quảng trường biển. Bao gồm 2 loại chính:

Đất nền liên kế: 1503 lô.

Đất nền liên kế thương mại: 439 lô.

Và các công trình công công xây dựng để phục vu nhu cầu sống sinh hoạt của cư dân và du khách.

du-an-nhon-hoi-phan-khu-2 (8)

Phối cảnh cổng chính dự án

Khách hàng là chủ sở hữu của lô đất nền trong phân khu 2 được xây dựng tự do theo phong cách cá nhân. Tuy nhiên cần phải tuân thủ về chiều cao quy định và những khoảng lùi trong xây dựng:

Quy định về chiều cao:

Nhà liên kế 3 tầng (Cao khoảng 12m).

Nhà liên kế thương mại 5 – 7 tầng (Cao 17 – 28m).

du-an-nhon-hoi-phan-khu-2 (16)

Phối cảnh căn liền kề tại phân khu 2

Quy định về khoảng lùi xây dựng tại phân khu 2:

Nhà liên kế thương mại Nhơn Hội Phát Đạt: Lùi trước 2m, lùi sau 2m.

Nhà liên kế thương mại trên tuyến đường 19B: Lùi trước 2m để bố trí đường dây ống hạ tầng, lùi sau 2m.

Nhà liên kế tuyến đường nội khu: Lùi trước 0m, lùi sau 2m.

Các tuyến đường nội khu trong phân khu 2 rộng có lộ giới từ 11 – 50m tạo sự thuận lợi cho việc di chuyển.

Thế mạnh đầu tư Nhơn Hội New City phân khu 2:

Phân khu 2 nói riêng và toàn dự án Nhơn Hội New City nói chung sở hữu một vị trí chiến lược vô cùng đắc địa: Nằm trong chuỗi hành trình di sản miền Trung về du lịch, nơi xây dựng dịch vụ hậu cần du lịch và kinh tế, biển,… Nhơn Hội New City sẽ là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch và là nơi an cư sầm uất với đầy đủ tiện ích sống, giải trí.

Nhơn Hội New City là dự án bất động sản ven biển chú trọng đầu tư kết hợp với ngành công nghiệp du lịch. Trong tương lai, Nhơn Hội New City được định hướng quy hoạch trở thành khu đô thị hiện đại, giúp nâng tầm Quy Nhơn nói chung và khu kinh tế Nhơn Hội nói riêng lên tầm cao mới.

Với lối kiến trúc hiện đại và hoàn chỉnh, là bước tiến dài trong quy hoạch đô thị, hình thành khu đô thị mới hiện đại. Từ đó thúc đẩy quá trình đô thị hóa và nâng cấp giá trị bất động sản Bình Định tăng vượt bậc.

Các tiện ích hoàn chỉnh, mảng xanh của dự án cùng hạ tầng tiêu chuẩn mang đến không gian sống và nghỉ dưỡng lý tưởng. Nhiều phân khu giải trí tăng trải nghiệm khám phá, tạo nên nét độc đáo khi hoàn toàn khác biệt với các đô thị nghỉ dưỡng đơn thuần. Điểm nhấn độc đáo thu hút khách đầu tư và khách du lịch.

Chính những thế mạnh được các chuyên gia bất động sản Phương Nam Lands giàu kinh nghiệm phân tích sẽ mang đến cho khách hàng đầu tư nhìn nhận đa chiều về tiềm năng của dự án. Trong tương lai, các lô đất nền trong phân khu 2 Nhơn Hội New City sẽ mang đến những nguồn tiền ổn định hàng tháng từ việc kinh doanh dịch vụ du lịch, cho thuê… quá trình chuyển đổi từ việc hoàn vốn đến sinh lời sẽ rất nhanh.

Chính sách bán hàng và quy định thanh toán:

Hiện tại, dự án phân khu 2 Nhơn Hội New City đang mở đặt cọc giữ chỗ với 50 triệu/nền. Đất nền phân khu 2 có giá bán dự kiến từ 15 – 22 triệu/m2. Với hình thức sở hữu là sổ đỏ lâu dài, và tự do xây dựng tuân thủ một số quy định về chiều cao và khoảng lùi.

Bên cạnh chi phí đặt cọc 50 triệu/nền khách hàng sẽ tiến hành thanh toán ít nhất 2 đợt và nhiều nhất 8 đợt để có thể sở hữu đất nền. Nhằm tạo điều kiện thanh toán nhanh chóng, chủ đầu tư đưa ra 4 phương thức thanh toán, khách hàng có thể chọn cho mình phương thức phù hợp để tiết kiệm thời gian:

Phương thức thanh toán chuẩn 30% khi ký hợp đồng (8 đợt thanh toán).

Phương thức thanh toán nhanh 50% khi ký hợp đồng (8 đợt thanh toán).

Phương thức thanh toán nhanh 70% khi ký hợp đồng (8 đợt thanh toán).

Phương thức thanh toán nhanh 95% khi ký hợp đồng (2 đợt thanh toán).

Khuyến khích khách hàng chọn các phương thức thanh toán nhanh. Chủ đầu tư có những chính sách chiết khấu cho khách hàng chọn phương thức thanh toán nhanh cụ thể như sau:

Thanh toán 50% chiết khấu 4% so với phương thức tiêu chuẩn.

Thanh toán 70% chiết khấu 5% so với phương thức tiêu chuẩn.

Thanh toán 95% chiết khấu 6% so với phương thức tiêu chuẩn.

Nhận thấy sự tiềm năng sinh lời cao trong tương lai, chủ đầu tư Nhơn Hội New City còn có chính sách khuyến khích khách hàng mua nhiều chiết khấu nhiều. Chỉ từ 2 lô đất nền trở lên bạn đã nhận được chính sách giảm giá vô cùng hấp dẫn:

Mua 02 – 03 nền/khách: Chiết khấu 1% mỗi sản phẩm.

Mua 04 – 06 nền/khách: Chiết khấu 2% mỗi sản phẩm.

Mua 07 – 09 nền/khách: Chiết khấu 3% mỗi sản phẩm.

Mua từ 10 nền/khách trở lên: Chiết khấu 4% mỗi sản phẩm.

Trước thành công và tiềm năng của phân khu 4, thì hiện nay Nhơn Hội New City phân khu 2 cũng đang được đón nhận một cách tích cực. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Phương Nam Lands để được tư vấn pháp lý và giữ chỗ vị trí đất nền phân khu 2 Nhơn Hội New City ngay từ bây giờ nhé.

 

Sản phẩm liên quan

Dự án Phân Khu 4 - Nhơn Hội New City, Quy Nhơn, Bình Định

Giá: 17 triệu/m2
Vị trí: Mặt tiền đường QL 19B, Khu 4, Xã Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn
Tiến độ: Hoàn thiện hạ tầng

DIAMOND PALACE - TIỂU KHU C2 GOLDEN HILLS

Giá: 28 Triệu/m2
Vị trí: Liên Chiểu - Đà Nẵng
Tiến độ: Đang thi công

DỰ ÁN GOLDEN HILLS ĐÀ NẴNG – MỘT TRONG NHỮNG KIỆT TÁC ĐƯỢC QUY HOẠCH BỞI ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU CỦA MỸ – SOM. NAY CHO RA MẮT PHÂN KHU DIAMOND PALACE, ĐẠI LỘ TRUNG NAM (PHÂN KHU C), ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ MỘT TRONG NHỮNG VỊ TRÍ KIM CƯƠNG TẠI KHU VỰC TÂY BẮC ĐÀ NẴNG

DỰ ÁN MALIBU MGM HỘI AN RESORT & VILLAS

Giá: 2 tỷ
Vị trí: Hội An
Tiến độ: Đang thi công

Dự án Malibu MGM Hội An Resort & Villas chuẩn bị mở bán Condotel & Biệt Thự với cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm, hiện đang thu hút rất đông nhà đầu tư rót vốn. Dự án MGM Hội An Quảng Nam Đà Nẵng do Bamboo Capital phát triển dưới sự quản lý – vận hành chuyên nghiệp của MGM Resorts International.

Homeland Paradise Villas (KHU ĐÔ THỊ SỐ 6)

Giá: 15 triệu/m2
Vị trí: Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam
Tiến độ: Đang Hoàn Thiện

SENTOSA RIVERSIDE

Giá: 18- 25 triệu/m2
Vị trí: Điện Ngọc - Điện Bàn - Quảng Nam
Tiến độ: Hoàn Thiện

NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE QUẢNG NAM

Giá: 22 - 35 triệu/m2
Vị trí: Điện Ngọc - Điện Bàn - Quảng Nam
Tiến độ: Đã Hòa Thiện

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+