Phân khu 4 Nhơn Hội New City cháy hàng dù chưa chính thức mở bán

Cơn sốt mang tên phân khu 4 Nhơn Hội New City vẫn chưa giảm sức nóng. Dù chưa chính thức mở bán nhưng dự án đã nằm trong trạng thái “cháy hàng” và còn rất nhiều các nhà đầu tư chưa kịp sở hữu. Có lẽ đây là sự tiếc nuối của các nhà đầu tư với phân khu số 4 Nhơn Hội New City được đánh giá là vị trí vàng mang đến cơ hội sinh lời bền vững.

Không chỉ chấn động vì cháy hàng tại thời điểm chưa mở bán, phân khu 4 Nhơn Hội New City còn làm các nhà đầu tư thêm bất ngờ khi bàn giao nền chỉ sau 1 tháng ký hợp đồng. Với pháp lý minh bạch rõ ràng và nhanh chóng, phân khu 4 dự án Nhơn Hội nói riêng và Nhơn Hội New City nói riêng tăng thêm sức hút.

phan-khu-4-nhon-hoi-new-city-1

Phân khu 4 Nhơn Hội New City chưa mở bán đã "cháy hàng" với hơn 1000 nền có chủ

Những giá trị mang đến sức hút cho phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City:

Phân khu 4 Nhơn Hội New City có diện tích 34,1 ha gồm 961 nền đất liền kề và 347 nền thương mại và chung cư hỗn hợp 40 tầng. Ngoài ra còn có các tiện ích nội khu đầy đủ mang đến sự tiện nghi và thoải mái nhất khi an cư hoặc nghỉ dưỡng.

Nằm tại vị trí trung tâm cạnh bên lõi đô thị, phân khu 4 của Nhơn Hội New City sẽ là khu sầm uất. Các dự án nhà phố thương mại tại đây sẽ mang đến cơ hội phát triển và tiềm năng sinh lời cực cao. Các gia chủ có thể sử dụng để kinh doanh hoặc cho thuê hay bán lại đều rất dễ dàng để nâng giá trị sản phẩm.

Phân khu 4 của Nhơn Hội là khu vực duy nhất có lối đi thẳng vào quảng trường biển, tiện lợi khi có nhu cầu giải trí thư giãn. Ngoài ra diện tích đất cũng vô cùng đa dạng 80 – 100m2 dễ dàng mang đến sự phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Vị trí tiếp nối với mặt tiền đại lộ 19B, với mặt cắt 90m được gọi là xương sống của cả khu đô thị. Tuyến đường chính thu hút cư dân qua lại thường xuyên, mang đến giá trị sinh lời vàng.

Ngoài ra, tại phân khu số 4 Nhơn Hội, các nhà đầu tư còn rất dễ dàng trong việc di chuyển đến các dự án công cộng.

  • Sân bay 32km.
  • Khu du lịch Eo Gió 4km.
  • Chùa Ông 8km.
  • Tháp đôi 25km.
  • Liền kề với quần thể nghỉ dưỡng FLC đẳng cấp.

Đất nền phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City “cháy hàng” dù chưa mở bán:

Tháng 6/2019 vừa qua, dự án Nhơn Hội New City đã chính thức bán ra 100% sản phẩm chỉ trong vòng 1 tháng dù chưa chính thức mở bán. Đây là một trong những dự án hiếm hoi mang về thành công tiêu thụ 100% sản phẩm nhanh nhất thị trường.

Càng ngạc nhiên hơn khi ngày 28/7/2019 vừa qua, tiểu khu 4 Nhơn Hội New City đã bàn giao nền đất cho các nhà đầu tư. Như vậy chỉ sau hơn 1 tháng ký hợp đồng, các gia chủ đã có thể sở hữu hợp pháp lô đất nền đầy tiềm năng này.

Rất nhiều các nhà đầu tư đã nhận thấy sự tiềm năng về dự án nên không hề ngần ngại đầu tư từ rất sớm. Có những khách hàng mua đến 10 sản phẩm trong dự án nhưng vẫn không khỏi tiếc nuối vì không mua nhiều hơn bởi tiềm năng sinh lời từ phân khu 4 thật sự rất tốt.

Cũng có rất nhiều các trường hợp nhà đầu tư tiếc nuối vì chưa kịp sở hữu lô đất nền vàng nào đã “cháy hàng”. Đồng thời, các nhà đầu tư này còn cho biết thêm sẽ không bỏ lỡ cơ hội vàng đầu tư Nhơn Hội New City ở các phân khu tiếp theo.

>> Xem thêm: Movenpick Đà Nẵng– điểm nhấn ấn tượng từ thiết kế nội thất

phan-khu-4-nhon-hoi-new-city-2

Phân khu 4 Nhơn Hội New City liền kề vùng lõi trung tâm với nhiều tiềm năng phát triển

Phân khu 2 tiếp nối thành công từ phân khu 4 dự án Nhơn Hội:

Nhằm giúp các nhà đầu tư đã vụt mất cơ hội vàng từ phân khu 4, có thể sở hữu một lô đất đắc địa. Chủ đầu tư Nhơn Hội New City đã tiếp tục trình làng dự án Nhơn Hội ở phân khu 2.

Hứa hẹn sẽ là khu đất nền đầy tiềm năng theo hướng không gian mở siêu khoáng đạt. Dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn phân khu 2 cũng đang được mở dự án đặt cọc được đánh giá là vùng đất vàng có thể thay thế kỷ lục của phân khu 04 Nhơn Hội New City.

Sức hút về vị trí, tiện ích và không gian sống đẳng cấp với cơ hội sinh lời đầy tiềm năng từ phân khu số 4 Nhơn Hội New City đã giúp dự án tiêu thụ 100% sản phẩm chưa đến 1 tháng. Hiện tại phân khu 2 cũng đã được tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu bất động sản của các nhà đầu tư. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Phương Nam Lands để được sở hữu sản phẩm và đặt cọc thiện chí để giữ lô đất nền đẹp.

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+