Phân khu 4 Nhơn Hội New City lập kỷ lục giao dịch bất động sản ven biển

Năm 2019 là một cuộc lột xác ngoạn mục của thị trường bất động sản, đặc biệt là các tỉnh ven biển đã trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư. Và vùng đất Quy Nhơn – Bình Định là nơi đổ dồn nhiều nhất, phân khu 4 Nhơn Hội New City chưa chính thức ra mắt đã phá kỷ lục giao dịch. Hơn 1300 nền sau 30 ngày thì 100% đất nền tại phân khu 4 Nhơn Hội đã có chủ.

phankhu-4-nhon-hoi-new-city-1

Phân khu 4 Nhơn Hội New City dù chưa chính thức mở bán đã rơi vào trạng thái cháy hàng

Con số khủng từ phân khu 4 dự án Nhơn Hội đã tạo nên một cơn sốt kỷ lục khi trước nay chưa có dự án nào có tốc độ giao dịch nhanh đến thế. Đây cũng là một bước khởi đầu đầy thuận lợi, hứa hẹn cho những giai đoạn sau tiếp nối thành công phá vỡ kỷ lục.

Phân khu 4 Nhơn Hội New City lập kỷ lục giao dịch mới:

Vào đầu tháng 7/2019, toàn thị trường bất động sản miền Trung “dậy sóng” với thông tin toàn bộ sản phẩm ở giai đoạn I tức phân khu 4 Nhơn Hội New City gồm 1300 nền đã giao dịch thành công. Sức hút lớn hơn khi chủ đầu tư không phải tổ chức Event ra mắt dự án hay truyền thông rầm rộ và chỉ sau 30 ngày, 100% sản phẩm đã có chủ sở hữu.

Giai đoạn I Nhơn Hội New City đã chính thức khép lại trước sự ngỡ ngàng và có phần tiếc nuối vì chưa kịp sở hữu hoặc do đầu tư đất nền quá ít. Và phân khu 4 Nhơn Hội New City đã chính thức trở thành dự án nắm giữ kỷ lục thị trường bất động sản ven biển giao dịch nhanh nhất hiện nay.

Một đại diện của nhà phát triển dự án DKR cho biết, sự kiện “cháy hàng” quá nhanh tại dự án Nhơn Hội là điều bất ngờ với chính cả nhà đầu tư. Trong giai đoạn ra mắt, đã có hàng nghìn khách đến tham quan tìm hiểu dự án và rất nhiều trong số đó trở thành khách hàng đầu tư, nhiều khách hàng chọn mua cùng lúc 10 nền đất.

>> Xem thêm: Dự án Nhơn Hội Bình Định “mỏ vàng” thu hút giới đầu tư

Đất nền khu 4 dự án Nhơn Hội lại lập kỷ lục bàn giao nhanh nhất:

Kể từ thời điểm “cháy hàng” chỉ sau 1 tháng, các chủ sở hữu đất nền phân khu 4 lại vô cùng ngạc nhiên khi được thông báo về việc bàn giao đất nền.

Ngày 28/7/2019 vừa qua, chủ dự án Nhơn Hội New City đã chính thức triển khai buổi lễ bàn giao đất nền. Tại buổi lễ chủ đầu tư đã trao cho chủ sở hữu các giấy từ pháp lý minh bạch, sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Cũng tại buổi lễ, quy trình đo đạc nền đất và diện tích để đảm bảo đúng diện tích vị trí cũng được thực hiện dưới những chuyên gia đo đạc. Đồng thời được sự chứng kiến của những chủ nhân sở hữu.

phankhu-4-nhon-hoi-new-city-2

Phân khu 4 Nhơn Hội cháy hàng là bệ phòng cho những phân khu khác

Kỷ lục giao dịch phân khu 4 Nhơn Hội là bệ phóng cho các giai đoạn tiếp theo:

Tiếp nối cho sự thành công ngoài mong đợi từ phân khu 4 Nhơn Hội New City, ở giai đoạn 2 chủ đầu tư dự án trình làng phân khu 2 Nhơn Hội New City tối ưu hơn.

So với phân khu 4, đất nền phân khu 2 ở lõi trung tâm là nơi gần biển nhất. Với diện tích xây dựng rộng hơn, phân khu 2 Nhơn Hội New City xây dựng theo phong cách không gian mở, thoáng đãng. Hiện tại, phân khu 2 Nhơn Hội đang được đánh giá là nổi bật hơn hẳn.

Phân khu 2 mở bán cũng chính là cơ hội mới cho những nhà đầu tư chưa kịp sở hữu đất nền từ giai đoạn I. Với hơn 1900 nền trong phân khu, đây là một cơ hội đầu tư tuyệt vời mà chắc chắn bạn cần nạp nắm bắt.

Ở phân khu 4 là vị trí trung tâm mang đến nhiều sức hút cho cư dân trong dự án thì ở phân khu 2 tiếp giáp với tuyến đường quốc lộ 19B, tuyến đường huyết mạch kết nối nhiều tỉnh thành miền Trung. Phân khu 2 Nhơn Hội New City Quy Nhơn là nơi để bạn có thể dễ dàng tiếp thị, truyền thông mang đến hiệu quả kinh tế tốt hơn.

Với nhiều mặt nổi trội hơn so với giai đoạn I, phân khu 2 Nhơn Hội Quy Nhơn Bình Định đang được kỳ vọng sẽ phá vỡ mức kỷ lục ở phân khu 4. Hãy là một trong những nhà đầu tư thông thái, đầu tư ngay trước khi dự án 1 lần nữa rơi vào trạng thái cháy hàng.

Hãy liên hệ ngay đến Phương Nam Lands để được tư vấn vị trí, báo giá nhận nhiều lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia bất động sản của Phương Nam Lands.

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+