PHÁP LÝ SẠCH ĐẦU TƯ YÊN TÂM VỚI DỰ ÁN STELLA MEGA CITY

Dự Án Stella Mega City Cần Thơ được xem là một trong những dự án có sự lôi cuốn lớn nhất với những nhà đầu tư thông thái tại Việt Nam – Stella Mega City là một trong những dự án tuy mới ra mắt vào tháng 7/2019 nhưng đã thu hút được rất đông đảo các nhà đầu tư quan tâm, chú ý bởi những yếu tố pháp lý minh bạch, sạch. Chủ Đầu Tư dự án Stella Mega City đã chuẩn bị sẵn sàng chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho những khác hàng đã hoàn thiện đầy đủ các thủ tục mua bán

Những giới chuyên môn đã cho rằng, với tất cả pháp lý minh bạch, tiến độ đang được thi công nhanh chóng, cùng với những tiện ích cao cấp cùng với vị trí đắt giá tại quận Bình Thủy, Stella Mega City đã và đang tiếp tục làm nóng trong thị trường bất động sản Miền Tây vì sự khan hiếm giữa bối cảnh người mua ngày càng quan trọng pháp lý và sự phát triển của các dự án.

71648727_428888897735490_731575716696555520_n

Stella Mega City Pháp Lý Sạch

Với nhiều vấn đề đã xảy ra trước đây về pháp lý đất đai nhiều nhà đầu tư vẫn còn tâm lí e ngại rủi ro khi bắt đầu đầu tư vào bất động sản Cần Thơ thì mới đây, những kết quả kiểm định của các chuyên gia về đất Stella Mega City đã hoàn toàn thuyết phục được các nhà đầu tư có tâm lí vững vàng để mạnh tay rót vốn vào các dự án của Stella Mega City

Sau khi những thông tin về độ sạch và pháp lý tốt của quỷ đất tại Cần Thơ đã được công bố, địa phương này đã đón nhận nhiều “ông lớn” bất động sản tham gia xây dựng và phát triển các dự án có quy mô tầm lớn. KITA Group là một trong những cái tên uy tín đầu tiên phải kể đến trong danh sách này với dự án Stella Mega City – Đại đô thị sân bay Bậc nhất miền Tây.

Theo thông tin từ Sở Tài nguyên và Môi trường TP.Cần Thơ, vào tháng 2/2020 văn phòng Đăng ký đất đai đã có chuyển nhượng sang tên qua cho Công ty KITA Invest với số lượng lên đến 663 quyển sổ Chứng nhận quyền sử dụng đất. Đồng thời, tại Văn phòng Đăng ký đất đai – Sở Tài nguyên và Môi trường TP.Cần Thơ vào ngày 26/2/2020 đã có nhận chuyển nhượng sang tên 1.305 Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất cho Công ty KITA Invest.

654250df0eeaf5b4acfb

03261ba34596bec8e787

Song hành cùng với những thủ tục pháp lý đã có liên quan đến tất cả tài sản trúng đấu giá đang được xử lý để thực hiện việc sang tên qua cho Công Ty KITA Invest đúng theo với quy định mà pháp luật đã ban hành và cũng đã hoàn thành việc chuyển nhượng sang Công ty KITA với 487 Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất, đi kèm them 1 Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất đã sang tên tất cả cho Công ty KITA Invest. Bên cạnh đó những bước tiếp theo làm hoàn thành cho 663 Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất, kế tiếp sẽ là 1.305 Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất.

Hiện tại phòng Quản Lý nhà và thị trường Bất Động Sản cùng với Sở Xây dựng Cần Thơ đã và đang hướng dẫn trực tiếp cho bên dự án KITA Invest nên thực hiện phối hợp chặc chẽ cùng với các đại lý phân phối để nhằm truyền tải các thông tin cho dự án một cách thật chính xác nhất để đến với tất cả các khách hàng trên mọi miền đất nước. Cùng với đó, người dân địa phương rất vui mừng đón chào tạo mọi điều kiện để thuận lợi cho sự phát triển của dự án KITA Invest vì doanh nghiệp đang tạo thêm nhiều việc làm co người dân ở đây thông qua việc xây dựng dự án Stella Mega City.

Để được tư vấn trực tiếp về dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh – Công ty TNHH TV Môi giới BĐS Phương Nam Lands.
Địa chỉ: Chi nhánh Cần Thơ, lô 23 TTTM 622, đường Nguyễn Đệ, phường An Hòa, quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ.

Nhân viên kinh doanh: Nguyễn Mẫn Di
Điện thoại: 0777823199
Email: thanhkynhung0906@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Trân trọng.!

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+