Thị trường bất động sản Đà Nẵng khởi sắc giá trị tăng trưởng nhanh

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện tại vẫn chưa thực sự tương xứng với vị thế địa phương. Với tiềm năng khá lớn về kinh tế và du lịch, ước tính giá bất động sản Đà Nẵng cần phải tăng trưởng nhanh và đạt thêm 30 – 50% giá trị hiện tại.

thi-truong-bat-dong-san-da-nang-tang-truong-trong-tuong-lai-gan-1

Thị trường bất động sản Đà Nẵng bắt đầu khởi sắc tăng trưởng nhanh

Bất động sản Đà Nẵng tăng trưởng để tương xứng vị thế:

Đà Nẵng hiện đang là thị trường bất động sản lớn thứ 3 trên cả nước đứng sau Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và có khoảng 20 năm phát triển. Thật dễ hiểu khi thị trường bất động sản Đà Nẵng xếp vị trí thứ 3 trên cả nước. Bởi nơi đây sở hữu rất nhiều lợi thế tạo một bước đệm tốt cho thị trường bất động sản phát triển bền chắc trong đó có: Vị trí địa lý, cảnh quan thiên nhiên và môi trường đầu tư đặc biệt lý tưởng.

Theo thống kê năm 2019, dân số Đà Nẵng vào khoảng 1,231 triệu dân, trong khi đó ước tính lượng khách du lịch đến Đà Nẵng năm 2019 lại cao gấp 4 lần dân số. Con số thống kê này càng cho ta thấy nhận định tiềm năng về du lịch và phát triển kinh tế tại Đà Nẵng là rất lớn, và hiếm địa phương hay tỉnh thành phố nào có thể đạt mức kỷ lục này.

Mặc dù không bị áp lực về doanh số và nhu cầu nhà ở như những thành phố khác, Đà Nẵng đã tận dụng tiềm năng du lịch để đẩy mạnh bất động sản nghỉ dưỡng khách sạn. Thế nhưng, theo sự phân tích từ các chuyên gia bất động sản, tốc độ tăng trưởng của thị trường bất động sản Đà Nẵng vẫn chưa thực sự tương xứng với những tiềm năng và lợi thế mà thành phố đang sở hữu.

Chính sự bất cập này đã làm đòn bẩy để thị trường bất động sản Đà Nẵng tăng trưởng nhanh chóng. Ước tính, giá bất động sản tại Đà Nẵng sẽ còn tăng thêm 30 – 50% giá trị trong tương lai gần.

>> Xem thêm: Giao dịch bùng nổ ngay khi mở bán dự án Movenpick

thi-truong-bat-dong-san-da-nang-tang-truong-trong-tuong-lai-gan-2

Đất nền xu hướng đầu tư mới tại Đà Nẵng đang được giới đầu tư săn lùng

Xu hướng đầu tư đất nền trước khi thị trường tăng trưởng nhanh:

Theo thống kê mới nhất, các nhà đầu tư vào bất động sản Đà Nẵng không chỉ hướng đến bất động sản nghỉ dưỡng như khách sạn, biệt thự, condotel đang hoàn thiện như Movenpick Đà Nẵng… mà còn hướng đến đầu tư đất nền. Sở dĩ, giới đầu tư chọn xu hướng đầu tư đất nền là do đây là loại hình đầu tư có tính thanh khoản khá tốt và tích lũy được lâu dài.

Theo tình hình phát triển của Đà Nẵng hiện nay, một thị trường bất động sản còn khá trẻ chính vì thế nên quỹ đất cho phân khúc đất nền vẫn còn rất nhiều vị trí đẹp với mức giá mềm. Tiềm năng của đất nền cũng được đánh giá cao và dự tính sẽ tăng trưởng mạnh trong tương lai.

Các chuyên gia bất động sản dự báo, cuối năm 2019 và đầu năm 2020 giá trị đất nền sẽ tăng mạnh vì giới đầu tư đổ xô mua trước khi thị trường có nhiều chuyển biến. Chính yếu tố này đã giúp cho giá bất động sản tại Đà Nẵng có khởi sắc tăng cao và tăng trưởng rất nhanh trong thời gian tới.

Sau thời gian biến đổi, thị trường bất động sản Đà Nẵng ở quý III/2019 đang dần ổn định. Đây là thời điểm thích hợp để đầu tư khi quỹ đất còn lại không nhiều, sở hữu ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư sẽ có thể gia tăng lợi nhuận đáng kể.

Hơn thế nữa, khi thị trường bất động sản Đà Nẵng cần phải tăng trưởng để tương xứng với vị thế địa phương thì đất nền sẽ là kênh đầu tư sinh lời lớn. Mang đến cơ hội đầu tư tích lũy và giá trị lâu dài cho khách hàng đầu tư.

Chưa dừng lại ở đó, sự phát triển kinh tế và xã hội ngày càng đi lên của Đà Nẵng sẽ là điểm hút, một lượng lớn cư dân đến Đà Nẵng sinh sống và lập nghiệp. Đến thời điểm đó, nhu cầu sở hữu bất động sản là hoàn toàn tất yếu, nhưng cũng trong thời điểm đó việc sở hữu đất nền sẽ trở nên khó khăn hơn khi giá trị bất động sản đã tăng rất nhiều lần so với thời điểm quý III/2019.

Chính tiềm năng kinh tế, du lịch và văn hóa xã hội của Đà Nẵng ở hiện tại sẽ góp phần tạo nên mức tăng trưởng lớn cho thị trường bất động sản Đà Nẵng trong tương lai. Ngay từ bây giờ việc đầu tư vào thị trường bất động sản Đà Nẵng là hoàn toàn hợp lý bởi đây là giai đoạn khởi sắc. Bất động sản Đà nẵng sẽ còn tăng trưởng để xứng tầm với vị thế của địa phương.

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+