Thiết kế Apec Mandala Wyndham nguồn cảm hứng bất tận từ Cung Đình Huế

Apec Mandala Wyndham là dự án 5 sao nghìn tỷ đang tạo nên cơn sốt cho cả thành phố. Đây cũng là dự án bước ngoặt tạo nên những chuyển biến khởi sắc cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại nơi đây. Không riêng du khách, các nhà đầu tư chắc chắn cũng sẽ rất ấn tượng với thiết kế Apec Mandala Wyndham Huế, nguồn cảm hứng thiên nhiên bất tận từ Cung Đình Huế đan xen là phong cách trang trọng độc đáo.

thiet-ke-apec-mandala-wyndham-hue

Thiết kế Apec Mandal Wyndham Huế thiết kế bất tận từ nguồn cảm hứng cung đình

Khối tòa nhà Apec Mandala Wyndham Huế không chỉ có Condotel 5 sao quốc tế, nơi đây còn sử dụng khối đế để phát triển thương mại, đa dạng các tiện ích dịch vụ đạt chuẩn 5 sao. Lối kiến trúc đặc trưng cho cả dự án Apec Mandala Wyndham Huế luôn là Cung Đình Huế được tái hiện lại theo thời gian thực, nhưng vẫn đảm bảo được nét sang trọng, hoàng tộc vốn có.

Thiết kế Apec Mandala Wyndham Huế ấn tượng với phong cách Cung Đình Huế:

Apec Mandala Wyndham Huế được ví như Cung Đình đương đại khi nguồn cảm hứng kiến trúc được lấy từ Cung Đình Huế và được tái hiện lại theo thời gian thực.

Lối thiết kế độc đáo mang đậm chất cung đình từ cửa ra vào, trần nhà, bàn ghế… tất cả đều toát lên một nét rất “cung đình” tuy nhiên vẫn có sự tinh tế kết hợp với phong cách hiện đại tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp của căn hộ khách sạn 5 sao.

Rất nhiều những gam màu trầm ấm xuất hiện xuyên suốt trong các căn hộ. Điểm thêm vào đó là một số màu sắc nổi bật để tăng thêm điểm nhấn cho thiết kế condotel Apec Mandala Wyndham Huế. 

Từ nhà hàng đến các điểm tham quan tại căn hộ, tất cả đồ dùng nội thất đều sử dụng loại thiết kế đậm chất cung đình. Các hoa văn được vẽ, khác một cách tinh tế là tạo điểm nhấn như một phòng nghỉ dưỡng hoàng gia.

thiet-ke-apec-mandala-wyndham-hue-1

Sơ lược về thiết kế Apec Mandala Wyndham chọn lựa thiết kế phù hợp

Sơ lược thiết kế dự án Apec Mandala Wyndham Huế:

Apec Mandala Wyndham Huế là dự án nghìn tỷ hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới cho thành phố Huế. Đồng thời, cũng là điểm cung ứng nơi lưu trú đẳng cấp mang thiết kế cung đình cho du khách.

Dự án Apec Mandala Wyndham Huế được đầu tư xây dựng với tổng diện tích 7,899m2 với chiều cao 25 tầng nổi và 1 tầng hầm. Dự án dự kiến xây dựng gần 1300 căn hộ khách sạn với diện tích đa dạng từ 25m2 – 61m2 giải quyết vấn đề lưu trú đang bị thiếu hụt trầm trọng của thành phố.

Cùng với đó là phong cách Cùng Đình Huế độc đáo, chắc hẳn rằng du khách sẽ không thể bỏ qua điểm lưu trú kết hợp nghỉ dưỡng độc đáo này. Đồng thời, với lối thiết kế độc đáo cũng là một trong những lý do giúp Apec Mandala Wyndham Huế trở nên có sức hút mãnh liệt hơn.

Đầu tư vào Apec Wyndham Huế cơ hội vàng sinh lời bền vững:

Ghi điểm ấn tượng nhờ kiến trúc Cung Đình nguy nga tráng lệ, chắc chắn rằng dự án sẽ mang đến du khách những trải nghiệm tuyệt vời. Khi đến đây, mọi người sẽ tìm đến Apec Mandala Wyndham Huế thiên đường nghỉ dưỡng miền Trung độc đáo.

Cũng theo đó, các nhà đầu tư chọn đến Apec Mandala Wyndham cố đô Huế chắc chắn sẽ sở hữu một “con gà đẻ trứng vàng” đầy tiềm năng. Với mức vốn đầu tư được nhận định là thấp so với mất bằng chung cũng như thấp hơn so với tiềm năng du lịch sẵn có. Đã có rất nhiều các nhà đầu tư trẻ nhanh chóng chọn cho mình một căn hộ Apec Mandala Wyndham Huế để sở hữu, bởi mức giá đầu tư vừa tầm và tiến độ thanh toán linh hoạt, phù hợp với người trẻ.

Lối thiết kế đầy ấn tượng được vận hành bởi tập đoàn Wyndham Hotel giàu kinh nghiệm đã góp phần mang Apec Huế trở thành dự án HOT nhất vùng. Mang đậm phong cách Cung Đình nhưng vẫn giữ nguyên được chuẩn 5 sao đang có.

Thiết kế Apec Mandala Wyndham Huế cực kỳ ấn tượng, mang nguồn cảm hứng bất tận từ Cung Đình kết hợp với lối kiến trúc hiện đại đã góp phần tạo nên sự thành công cho dự án và hút đầu tư. Nếu như đang có số vốn khoảng từ 500 triệu, Apec Mandala Wyndham 5 sao tại Huế chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời để sinh lời. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Phương Nam Lands để được hỗ trợ, tư vấn và mang đến nhiều chính sách ưu đãi tuyệt vời dành cho mỗi căn hộ.

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+