Thời hoàng kim bất động sản ven biển, đại gia địa ốc thi nhau rót tiền

Ở thời điểm hiện tại có thể nhận xét, bất động sản ven biển đang ở giai đoạn hoàng kim. Cũng chính vì thế nên các doanh nghiệp và các nhà đầu tư nhỏ lẻ đã hướng dòng tiền vào phân khúc này, khiến thị trường ngày càng trở nên sôi động.

bat-dong-san-ven-bien-1

Bất động sản ven biển trong giai đoạn hoàng kim nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư

Trước đây, được nhận định là dòng sản phẩm xa xỉ trong thị trường bất động sản, chỉ dành cho giới nhà giàu. Thì hiện nay, bất động sản ven biển trở thành sản phẩm đầu tư của nhiều đối tượng bởi điều kiện kinh tế ngày càng phát triển.

Bất động sản ven biển – Khẩu vị mới nhưng rất được lòng các đại gia địa ốc:

Mặc dù được xem là một “khẩu vị” mới của thị trường, tuy nhiên dòng sản phẩm bất động sản liền kề biển vẫn luôn được các nhà đầu tư quan tâm. Dẫn chứng thuyết phục nhất chính là hoàng loạt các doanh nghiệp địa ốc lớn đã bắt đầu lấn sân sang thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển phát triển lớn mạnh ở Phú Quốc, Nha Trang, Hải Phòng… còn lại thị trường địa ốc ven biển miền Trung (Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận…) gần như bị bỏ quên. Thì giờ đây thị trường đã bắt đầu nổi sóng với hàng loạt các dự án lớn.

Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đón đầu xu hướng mới:

Theo ghi nhận, mặc dù nguồn cung bất động sản ven biển tăng mạnh đến từ những vùng đất mới. Tuy nhiên các dự án đều có giao dịch kết quả bán hàng khá tốt. Rất nhiều các dự án đã nhanh chóng rơi vào tình trạng cháy hàng chỉ chưa đến 1 tháng mở bán, điển hình chính là dự án Nhơn Hội New City – Quy Nhơn, Bình Định.

Sức hút của thị trường bất động sản biển được hình thành từ nhiều yếu tố, trong đó 2 yếu tố đặc biệt quan trọng chính là sự thay đổi “khẩu vị” và chính sách phát triển hạ tầng kết nối. 

Địa ốc ven biển khẩu vị đầu tư mới:

Theo đó, nhiều năm qua Việt Nam luôn thiết lập các kỷ lục về khách du lịch quốc tế, trong đó những vùng đất có vùng biển đẹp, hạ tầng kết nối tốt đều là điểm đến của du khách. Chính sức hút này đã góp phần thúc đẩy việc kêu gọi và đầu tư để phát triển thị trường bất động sản biển.

Tầng lớp trung lưu tại thành thị đang gia tăng tại Việt Nam. Sau khi đã an cư lạc nghiệp với căn nhà thứ nhất, họ sẽ dễ bị thu hút bởi các căn hộ du lịch. Các sản phẩm từ bất động sản biển sẽ vừa đáp ứng nhu cầu đầu tư đảm bảo thu nhập cố định, vừa thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình, vừa hướng đến mục đích đầu tư, khai thác.

Chính sách phát triển hạ tầng kết nối:

Các địa phương có vùng đất tiếp giáp biển phát triển du lịch thường có sự đột phá về hạ tầng kết nối. Các địa phương đều có chính sách phát triển hạ tầng mạnh mẽ và đồng bộ hệ thống giao thông từ đường bộ, đường thủy, đường sắt đến đường hàng không.

bat-dong-san-ven-bien-2

Phối cảnh Nhơn Hội New City dự án bất động sản ven biển HOT nhất hiện nay

Đại gia địa ốc liên tục đổ tiền vào dự án bất động sản biển:

Ở thời điểm hoàng kim của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, không chỉ có các ông lớn mà các nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng “đổ tiền” vào các dự án địa ốc ven biển. Bởi nhận thấy được những tiềm năng và giá trị mà các dự án mang lại trong thời gian gần.

Bất động sản biển Quy Nhơn – Bình Định:

Dự án Nhơn Hội New City – Quy Nhơn đang là tâm điểm của thị trường đất ven biển Quy Nhơn. Dự án được đấu giá quỹ đất với đơn vị trúng thầu là Phát Đạt Group, sau đó “bắt tay” với Danh Khôi Group để dự án trở nên có sức ảnh hưởng hơn.

Cũng ngay tại vùng đất Nhơn Hội – Quy Nhơn, một đại gia địa ốc hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đã “đổ tiền” hàng ngàn tỷ đồng để sở hữu quỹ đất 1200ha. Theo nguồn tin, trong tương lai doanh nghiệp này sẽ còn phát triển để nơi đây trở thành một đại đô thị.

Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển thị trường Vũng Tàu:

Tập đoàn Hưng Thịnh đã ra mắt dự án căn hộ du lịch Vũng Tàu Peal. Dự án có vị trí ngay mặt tiền đường Thi Sách với 4 block, cao 33 tầng cung 1787 căn hộ dịch vụ đẳng cấp và sang trọng.

Novaworld Hồ Tràm cũng được tập đoàn Novaland từ dự án của Tập đoàn Trung Thủy tại Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đang xây dựng phát triển để tạo sức hút cho du khách khi đến du lịch nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu.

Thị trường bất động sản biển Bình Thuận:

Hưng Lộc Phát Corp cũng đã chính thức tổ chức động thổ khu thấp tầng từ dự án Mũi Né Summerland. Dự án là tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí với quy mô lớn. Đặc biệt hơn hết nằm ngay trên tuyến đường mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp – Phú Hài – Phan Thiết.

Dự án Novaland Phan Thiết chính là dự án được kỳ vọng nhiều nhất, hứa hẹn sẽ làm “thay da đổi thịt” thị trường bất động sản Bình Thuận.

Ngoài các doanh nghiệp và các dự án điển hình trên, thời hoàng kim của bất động sản biển cũng có sự góp mặt của các doanh nghiệp bất động sản lớn khác như Nam Group, TTC, Việt Úc, Danh Khôi…

Các dự án bất động sản ven biển ở thời điểm hiện tại đều là tâm điểm của các tập đoàn lớn hay các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Trong thời kì giai đoạn hoàng kim chắc chắn rằng các nhà đầu tư đã phân tích thật kỹ lưỡng để sẵn sàng “đổ tiền ra biển” đón tài lộc trong tương lai.

 

Tin liên quan

DỰ ÁN MEYHOMES CAPTITAL PHÚ QUỐC
( 14:39:00 PM - 25/02/2020 )
MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC - LAN TỎA PHỒN VINH  - Cư dân: Nơi đáng sống với các tiện nghi đầy đủ và hoạt động giải trí đa dạng.  - Nhà đầu tư: ...
Xem thêm »

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+