Tiến độ Apec Mandala Wyndham Huế thi công đúng thời gian tạo nên uy tín

Điểm lưu trú tại Huế đang được bổ sung thêm một loại hình mới là căn hộ khách sạn (condotel) 5 sao mang tên Apec Mandala Wyndham Huế. Đây là dự án đón đầu xu hướng mới của thị trường mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội lớn để có thể sinh lời cao đầy tiềm năng. Apec Mandala Wyndham Huế đang là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại thành phố thủ đô.

tien-do-Apec-mandala-wyndham-hue

Ở thời điểm hiện tại dự án Apec Huế vẫn đang được xây dựng theo đúng tiến độ

Bên cạnh dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, tiến độ Apec Mandala Wyndham Huế cũng là sự kiện được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dự án đang được xây dựng đúng tiến độ đề ra và đang được tập trung thúc đẩy để không chỉ đúng mà còn vượt tiến độ. Mang đến cơ hội đầu tư sớm tạo nên uy tín cho dự án nói riêng và chủ đầu tư Apec Group nói chung.

Thông báo về thời gian bàn giao và tiến độ Apec Mandala Wyndham Huế:

Dự án Apec Group được khởi công xây dựng từ tháng 5/2019, tính đến nay các nền móng xây dựng vẫn đang thực hiện đúng tiến độ. Không chỉ đạt đúng kế hoạch đề ra, dự án còn đảm bảo an toàn trong xây dựng và đảm bảo chất lượng xây dựng căn hộ khách sạn Apec Wyndham Huế.

Dự kiến vào quý I/2022 dự án Apec Mandala Wyndham cố đô Huế sẽ được hoàn thành và bàn giao cho các nhà đầu tư. Từ đó có hướng sử dụng phù hợp nhất để sinh lời tiềm năng cho gia chủ.

Không chỉ đang được thực hiện đúng tiến độ, Apec Mandala Wyndham tại Huế còn là dự án HOT đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng tại Huế. Chính vì thế nên chủ đầu tư đã chủ trương khuyến khích đơn vị thi công để không chỉ đúng mà còn có thể thực hiện vượt tiến độ bàn giao sớm hơn.

Với một tập đoàn xây dựng có tiếng như Apec Group thì việc thi công đúng hoặc vượt tiến độ là một lợi thế vô cùng lớn. Không chỉ cam kết về thời gian, các sản phẩm đầu tư từ Apec Group còn đảm bảo chất lượng xây dựng tốt nhất, an toàn nhất.

Cũng chính vì lý do đó, dự án condotel Apec Mandala Wyndham Huế nhận được sự quan tâm khá cao từ phía các nhà đầu tư. Không chỉ có nhà đầu tư địa phương, dự án còn thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư ở các khu vực lân cận và toàn quốc.

tien-do-Apec-mandala-wyndham-hue-2

Dự án Apec Mandala Wyndham Huế được khởi công xây dựng từ tháng 5/2019

Hoàn thiện Apec Mandala Wyndham Huế hoàn chỉnh:

Việc thi công căn hộ khách sạn Apec Mandala Wyndham Huế hoàn chỉnh không chỉ dừng lại ở vẻ bên ngoài. Mà còn xét và cả tổng thể mỗi căn hộ được bàn giao.

Theo đó, tiến độ Apec Mandala Wyndham Huế đang được xây dựng theo đúng thời gian quy định. Và để bàn giao một căn hộ hoàn chỉnh Apec Mandala Wyndham Huế còn thiết kế nội thất, bố trí nội thất một cách hoàn chỉnh và logic để mang đến sự hài hòa và tận dụng tối đa công năng của sản phẩm.

Mỗi căn hộ mang một phong cách riêng có tông màu riêng tạo nên phong cách ấn tượng và độc đáo. Chính vì thế sẽ làm nên sự đa dạng cho không gian nghỉ dưỡng, thu hút du khách hơn. Không gian xây dựng cũng được tối ưu để căn hộ luôn được thoáng đạt, mang đến cảm giác rộng rãi hơn so với diện tích thực tế.

Apec Mandala Wyndham Huế đang là sản phẩm còn thiếu tại thị trường nghỉ dưỡng Huế. Sự có mặt của dự án đã góp phần làm cho thị trường trở nên sôi nổi và tăng cấp giá trị hơn trong tương lai gần. Ở thời điểm hiện tại, việc lựa chọn sở hữu một căn hộ khách sạn Apec Wyndham là hoàn toàn phù hợp vì mức chi phí đầu tư còn tương đối rẻ.

Ngoài việc tiến độ Apec Mandala Wyndham được thi công đúng quy định, đảm bảo chất lượng thì việc tiến độ thanh toán Apec Mandala Huế cũng là một điểm cộng và phần nào hỗ trợ những nhà đầu tư trẻ rót vốn. Với mức phí chỉ từ 500 triệu và tiến độ thanh toán linh hoạt trong 24 tháng là một điểm khác biệt cho dự án.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa khi condotel Apec Mandala Wyndham Huế đang trong giai đoạn mở bán và đã có rất nhiều căn hộ đã chính thức có chủ. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Phương Nam Lands để được tư vấn, hỗ trợ các thủ tục pháp lý và giúp bạn chọn lựa căn hộ phù hợp để tạo nên những dòng tiền ổn định vào hàng tháng. 

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+