Tổng quan phân khu số 4 Nhơn Hội New City

Phân khu số 4 Nhơn Hội New City là tổ hợp dự án gồm đất nền nhà phố, căn hộ chung cư, thương mại dịch vụ có quy mô khoảng 34 ha. Đây là dự án duy nhất  trên mặt tiền bãi biển Quy Nhơn xinh đẹp được cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài. Với lý do này, Nhơn Hội New City chính là dự án mà bạn không nên bỏ lỡ.

Trong vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản khu vực Nam Trung Bộ có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt, thành phố biển Quy Nhơn nổi lên như một điểm sáng bởi những dự án có vị trí đặc địa cùng nhiều tiện ích đi kèm hấp dẫn. Một trong số đó, phân khu số 4 Nhơn Hội New City hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách khi đến Bình Định trong thời gian tới.

Tổng quan dự án Nhơn Hội New City

Tổng quan Nhơn Hội New City phân khu số 4

Tên dự án: Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội phân khu số 4

Vị trí: Phía Đông Bắc khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội

Đơn vị phát triển dự án: Danh Khôi – DKR

Quy mô: 34.16 hecta với nhiều loại hình

Đất liền kề gồm 961 nền, diện tích: 5x16m

Đất liền kề thương mại gồm 347 nền, diện tích: 7x18m

Hỗn hợp chung cư cao 40 tầng

Pháp lý hoàn chỉnh, quy hoạch 1/500, sổ đỏ từng nền

Phân khu 4 có diện tích khá lớn

Lý do phân khu số 4 Nhơn Hội New City hút hồn nhà đầu tư

Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội phân khu số 4 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư trong thời gian qua. Điều này là bởi dự án có nhiều ưu điểm hấp dẫn cụ thể dưới đây.

Vị trí thuận lợi 

Nhơn Hội New City được quy hoạch tại vị trí thuận lợi khi phía Tây giáp với Quốc lộ 19B - tuyến trục của khu kinh tế Nhơn Hội. Trong khi đó, phía Nam giáp với 

trường đào tạo nhân lực hàng không FLC. Tổng quan khu đô thị nằm ở trung tâm thành phố, dễ dàng di chuyển đến sân bay hay các địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Định. Tại đây, ít có dự án nào sở hữu vị trí đắc địa như Nhơn Hội New City. Điều này khiến giá trị của dự án luôn lớn hơn những bất động sản cùng loại nằm ở các vùng ven trung tâm khác

Dòng sản phẩm phong phú, đa dạng

Nhơn Hội New City Phân khu số 4 là tổ hợp gồm nhà phố, nhà thương mại và chung cư cao tầng với diện tích 34.16ha Các sản phẩm có diện tích được phân chia khá hợp lý, từ 80m2 đến 126m2 phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Xét tổng thể dự án, khu hỗn hợp chung cư cao 40 tầng chính là điểm nhấn ấn tượng hơn cả.

Phối cảnh khu nhà phố

Pháp lý minh bạch rõ ràng

Với hệ thống pháp lý minh bạch, sau khi hoàn tất thủ tục, khách hàng sẽ nhận được đầy đủ sổ đỏ trao tay. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng giúp Nhơn Hội New City thu hút  nhiều nhà đầu tư khó tính trong thời gian qua. Khi chọn mua đất nền, có 2 yếu tố đặc biệt quan trọng được mọi người quan tâm, chú ý chính là phương thức thanh toán dễ dàng và sổ hồng riêng biệt.

Mức giá hấp dẫn và tính thanh khoản cao

Khi công bố, dự án thu hút nhà đầu tư nhờ mức giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ khoảng 1,3 tỷ/sản phẩm. Trong thời gian tới, bởi những lợi thế nổi bật về địa điểm và chất lượng, dự án chắc chắn còn có tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Sở hữu điều kiện và những yếu tố hấp dẫn nói trên. Dự án Nhơn Hội đã trở thành nam châm hút các nhà đầu tư lớn và có tầm nhìn xa trong việc đầu tư bất động sản. Đây cũng chính là lý do khiến dự án đã bán hơn 1000 sản phẩm dù Nhà Phát Triển dự án Công ty CP BĐS Danh Khôi chưa chính thức công bố dự án rộng rãi trước công chúng. Để sở hữu đất nền tại dự án hấp dẫn số 1 Quy Nhơn này, các bạn có thể liên hệ Phương Nam Land và nhận về thông tin chi tiết.

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+