Vị trí Apec Mandala Wyndham Huế quyết định cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư

Dự án Apec Mandala Wyndham thuộc tập đoàn Apec lần đầu tiên xuất hiện tại Huế với diện mạo căn hộ khách sạn 5 sao quốc tế đang dần thu hút các nhà đầu tư. Khi thị trường bất động sản Huế còn đang thiếu những dự án nghỉ dưỡng tiên phong đạt chuẩn 5 sao, thì Apec Mandala Wyndham đã đến như một cơn sóng thúc đẩy thị trường dịch vụ lưu trú phát triển nhiều hơn.

vi-tri-apec-mandala-wyndham-hue

Vị trí Apec Mandala Wyndham được đánh giá là vị trí đắc địa thu hút du khách và nhà đầu tư

Không chỉ là dự án tiên phong, vị trí Apec Mandala Wyndham Huế đã dành được sự quan tâm lớn từ phía các nhà đầu tư khi nằm trong nút giao thông huyết mạch của thành phố trong tương lai. Nơi đây sẽ cực kỳ thuận tiện cho việc du khách nghỉ dưỡng cũng như tham quan, khám phá vùng đất cố đô xưa.

Vị trí dự án Apec Mandala Wyndham đắc địa – địa thế hoàn hảo:

Dự án Apec Mandala Wyndham Huế trực thuộc khu đô thị mới An Vân Dương, nằm ngay trung tâm khu đô thị Apec Royal Park. Tòa nhà condotel Apec Huế nằm tại phường Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Xét theo phong thủy, vị trí Apec Wyndham Huế là dự án có thế đất rồng cuộn hổ ngồi cực kỳ đắc địa. Là nơi được đánh giá là sẽ phát sinh vượng khí, hút tài giữ lộc cho gia chủ, là vị trí vàng với địa thế hoàn hảo tại thành phố Huế.

Không chỉ như thế, tại dự án bạn có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích nổi bật ở rất gần với dự án chỉ với 30 phút di chuyển. Từ các lăng tẩm, kinh thành đến sân bay, nhà ga…

- Chỉ với 10 phút bạn có thể di chuyển đến chợ Đông Ba nổi tiếng, trường Quốc Học có nhiều năm lịch sử, thành Đại Nội nơi diễn ra nhiều lễ hội độc đáo và thu hút nhiều du khách, hay ga Huế.

- Chỉ với 20 phút di chuyển, bạn có thể đến chùa Thiên Mụ nổi tiếng bên bờ sông Hương êm đềm, Lăng Khải Định với lối kiến trúc độc đáo, công viên Thủy Tiên huyền bí và ma mị, bãi biển Thuận An.

- Với 30 phút bạn có thể di chuyển từ khu nghỉ dưỡng Apec Huế đến sân bay Nội Bài.

Tiếp cận nhiều các di tích, địa điểm hấp dẫn du khách tại thành phố Huế vị trí condotel Apec Huế cực kỳ thuận lợi trong việc di chuyển. Chính vị trí này sẽ là điểm lưu trú thu hút khách du lịch trong và ngoài nước từ đó quyết định được cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn.

vi-tri-apec-mandala-wyndham-hue-1

Vị trí dự án Apec Wyndham Huế liên kết vùng hoàn hảo của cố đô

Dự án Apec Mandala Wyndham Huế giải quyết nguồn “cầu” quá tải cho du lịch Huế:

Theo Hội Lưu trú tỉnh Thừa Thiên Huế thông tin, tình trạng thiếu phòng từ 3 – 5 sao kể từ khi khách Hàn Quốc đến Huế tăng mạnh (khởi sắc từ năm 2017 cho đến nay) nhưng vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống.

Trong các tháng từ 1 – 4, khách sạn lưu trú, nghỉ dưỡng luôn hoạt động với công suất 90 – 100%. Những tháng còn lại dù lượng khách có giảm nhưng vẫn ở mức cao dẫn đến hiện tượng thiếu nơi lưu trú trầm trọng.

Đối với nhiều địa phương trong khu vực họ phải tìm mọi cách để hút khách đến sử dụng. Còn với Huế, bạn cần phải cố gắng tăng phòng, nơi lưu trú để đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách. Cũng chính vì thế nên hơn 1200 căn hộ khách sạn tại Apec Mandala đã xuất hiện. Đồng thời với vị trí dự án Apec Wyndham Huế ở trung tâm chắc chắn rằng sẽ là điểm lưu trú lý tưởng cho du khách.

Với vị trí dự án Apec Huế ngay trung tâm, dự án càng có sức hút hơn khi thuận lợi trong việc di chuyển du lịch, khám phá đây hẳn sẽ là cơ hội đầu tư lý tưởng, sinh lời tiềm năng mà các nhà đầu tư cả nước không thể nào bỏ qua.

Sự thành công và thu hút dự án một phần đến từ vị trí Apec Mandala Wyndham Huế. Nơi đây không chỉ trở thành condotel 5 sao tiên phong đầu tiên tại Huế mà còn là dự án nổi bật về vị trí khi kết nối dễ dàng và rất thuận lợi trong việc di chuyển. Dự án hiện đã được đặt cọc giữ chỗ và đang trở thành cơn sốt khi đã có nhiều nhà đầu tư đặt cọc, vậy còn bạn thì sao? Nhanh chóng liên hệ Phương Nam Lands để các chuyên gia bất động sản giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc nhé.

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+