Với số vốn 500 triệu người trẻ trở thành đại gia khi đầu tư bất động sản

Giới đầu tư bất động sản đang ngày càng trẻ hóa, các nhà đầu tư dưới 30 tuổi đã bắt đầu lấn sân vào thị trường. Với số vốn khoảng trên dưới 500 triệu, các nhà đầu tư trẻ đã có thể sở hữu một sản phẩm bất động sản ưng ý và rất có thể sẽ trở thành “đại gia” trong tương lai. 

co-hoi-dau-tu-cho-nguoi-tre-chi-500-trieu-1

Với số vốn 500 triệu người trẻ có thể sở hữu một căn hộ khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế

Ngày nay, hình thức tiết kiệm an toàn đã không còn là lựa chọn tối ưu cho những người trẻ có tư duy làm giàu. Những người trẻ khoảng độ trên dưới 30 tuổi sau 5 năm đi làm và tích lũy số vốn kha khá họ mong muốn sử dụng số tiền đó để đầu tư, sinh lời tốt hơn. Và bất động sản chính là lựa chọn mà người trẻ hướng đến nhiều nhất hiện nay.

Thị trường bất động sản giành cơ hội đầu tư cho giới trẻ:

Nhiều người trẻ đang sở hữu cho mình một số vốn kha khá sau thời gian dài làm việc và tích góp. Nhiều người chọn cách đầu tư để số tiền ấy có thể sinh lời cao và mang đến cuộc sống tốt hơn.

- Một bộ phận người trẻ muốn chính mình làm chủ, chuyển sang hình thức kinh doanh, các cửa hàng kinh doanh online cũng là một trong những lựa chọn được thực hiện nhiều nhất.

- Một bộ phận khác tâm huyết hơn, có thể tự mình lập một doanh nghiệp để phát triển. Hoặc cũng có thể kinh doanh các cửa hàng offline như café, trà sữa, ăn vặt… những loại hình kinh doanh trong ngành F&B.

Tuy nhiên, trên thực tế các loại hình kinh doanh này mang tính ngắn hạn và rủi ro cực cao. Chính vì thế nên giới trẻ đã bắt đầu hình thành xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, một trong những hình thức đầu tư được đánh giá là an toàn.

Nếu như trước đây, cứ nhắc đến việc đầu tư bất động sản bạn nghĩ ngay đến những đại gia địa ốc với khối tài sản kếch xù. Thì ngày nay, bất động sản sẽ không quá xa với những người trẻ, khi có rất nhiều các dự án bất động sản đang được xây dựng rất phù hợp với số vốn mà người trẻ sẵn có.

Đâu là loại hình đầu tư bất động sản phù hợp cho người trẻ? 

Bên cạnh các dòng sản phẩm biệt thự “tiền tỉ” thì loại hình căn hộ dịch vụ condotel là một trong những sản phẩm đầu tư vừa tầm người trẻ. 

Các căn hộ khách sạn condotel được xây dựng trong những tòa nhà khang trang với đầy đủ tiện nghi, nội thất. Các căn hộ khách sạn được vận hành bởi các đơn vị quản lý khách sạn chuyên nghiệp mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp. Diện tích của các căn hộ cũng được thiết kế vừa phải, không chỉ tạo không gian thoải mái mà còn được điều chỉnh mức giá xuống đáng kể so với các loại hình biệt thự.

Các condotel luôn được các chủ đầu tư chú trọng đến các tiện ích nội khu để mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất nơi đây. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, các dịch vụ vui chơi giải trí, ẩm thực, hồ bơi, nhà hàng… tất cả đều được đầu tư một cách chỉn chu để thu hút du khách.

Lựa chọn condotel là một trong những lựa chọn phù hợp nhất cho những nhà đầu tư trẻ. Tuy nhiên, ở những địa điểm quá nổi bật như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc mức vốn 500 triệu đồng là hoàn toàn không thể. Tuy nhiên, ở các thị trường mới như Huế, Bình Thuận, Phú Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang… mức giá 500 triệu đồng – 2 tỷ/căn các nhà đầu tư trẻ hoàn toàn có thể chọn được một căn hộ khách sạn tiện nghi, đẳng cấp 5 sao.

Đầu tư condotel thị trường mới giá vừa tầm nhưng giàu tiềm năng:

Có thể đơn cử là dự án Apec Mandala Wyndham thành phố Huế. Một thị trường nghỉ dưỡng chưa có nhiều biến động, tuy nhiên rất giàu tiềm năng khi sở hữu những di sản văn hóa đặc sắc, thu hút du khách.

Với mức giá đầu tư chỉ từ 500 triệu đồng, các nhà đầu tư trẻ đã có thể sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao, đầy đủ tiện nghi, nội thất với tiện ích đa dạng chuẩn 5 sao. Dự án Apec Mandala Wyndham còn được vận hành bởi Wyndham Hotel Group một trong những thương hiệu quản lý khách sạn TOP 5 thế giới.

Điều đặc biệt nhất trong dự án chính là sự linh hoạt trong chính sách thanh toán. Không chỉ riêng Apec Mandala Huế, các dự án do tập đoàn Apec làm chủ đầu tư đều có mức thanh toán từ 24 – 30 đợt. Việc chia nhỏ tiến độ thanh toán là hoàn toàn phù hợp cho các nhà đầu tư trẻ, có thể kịp thời xoay vốn để trở thành chủ sở hữu căn hộ hiện đại và dòng tiền ổn định hàng tháng.

Ngoài ra, theo các chuyên gia bất động sản tại Phương Nam Lands khẳng định. Việc đầu tư vào condotel nói chung hay Apec Mandala nói riêng là cơ hội đầu tư an toàn. Tiến độ thanh toán chia nhỏ, các nhà đầu tư còn được cam kết mức lợi nhuận những năm đầu đến 12%/năm.

co-hoi-dau-tu-cho-nguoi-tre-chi-500-trieu-2

Apec Mandala Wyndham Huế căn hộ dịch vụ khách sạn 5 sao vừa tầm nhà đầu tư trẻ

Tổng quan dự án Apec Mandala Wyndham cố đô sản phẩm mới cho nhà đầu tư trẻ:

Apec Mandala Wyndham là dự án căn hộ khách sạn 5 sao tiên phong tại thành phố Huế. Được xây dựng và quản lý bởi những nhà vận hành chuyên nghiệp.

Dự án được xây dựng tại vị trí đắc địa, là điểm nút giao thông quan trọng. Apec Mandala Wyndham Huế sau khi đi vào hoạt động sẽ cung cấp gần 1300 căn hộ khách sạn tiện nghi chuẩn 5 sao đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách ngày càng tăng cao.

Condotel ở thị trường mới nói chung hay dự án Apec Mandala Wyndham Huế nói riêng là một trong những sản phẩm đầu tư vừa tầm cho người trẻ. Với mức vốn chỉ từ 500 triệu đồng, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, tin chắc tăng các nhà đầu tư trẻ trên dưới 30 tuổi sẽ nhanh chóng trở thành ”đại gia” địa ốc, tiếp tục lấn sân sang các thị trường lớn cạnh tranh cao.

 

Tin liên quan

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+