Yếu tố then chốt tạo nên sức nóng cho bất động sản ven biển Nhơn Hội

Cơn sóng đầu tư vào thị trường bất động sản ven biển đang dâng cao và trải dài cả nước. Trong số đó cung đường ven biển Nhơn Hội của Quy Nhơn – Bình Định được ví von như “thỏi nam châm” có sức hút cho giới đầu tư bất động sản. Có được sức hấp dẫn mãnh liệt này, chắc chắn cần có sự giải mã cho vùng đất ven biển Nhơn Hội.

thi-truong-bat-dong-san-bien-quy-nhon-1

Thị trường bất động sản biển Quy Nhơn - Bình Định luôn thu hút nhất ở khu kinh tế Nhơn Hội

Khu đô thị Nhơn Hội Quy Nhơn đang xác lập mặt bằng giá mới cao hơn thời điểm ban đầu rất nhiều. Tuy nhiên, sức nóng về thị trường bất động sản nơi đây vẫn chưa có dấu hiệu giảm sút. Ngược lại, giới đầu tư bất động sản cả nước lại ngày càng đổ dồn về miền đất hứa này ngày càng nhiều hơn.

Giải mã cơn sốt bất động sản ven biển Nhơn Hội:

Thời gian qua, thị trường bất động sản Quy Nhơn nói chung, hay Nhơn Hội nói riêng đã thu hút được sự quan tâm khá đặc biệt trên thị trường. 

Dẫn chứng cụ thể nhất chính là khu đất nền dự án Nhơn Hội New City phân khu 4, chỉ trong vòng 1 tháng 100% sản phẩm đất nền đều có chủ. Hay gần đây hơn là phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City cũng đang trong trạng thái cháy hàng chỉ trong thời gian ngắn.

Lý giải cho sức hút từ thị trường bất động sản Nhơn Hội, các chuyên gia đã phân tích những yếu tố mang đến sức ảnh hưởng:

Dư địa tăng trưởng nhanh chóng:

Trong các vùng đất giáp biển hiếm hoi còn sót lại trên cả nước, thì khu vực Nhơn Hội – Quy Nhơn nổi lên như một hiện tượng, là một điểm đầu tư đáng tin cậy được giới đầu tư địa ốc quan tâm.

Sở dĩ vùng đất này có sức ảnh hưởng lớn, nguyên nhân chính là do khu vực này có nhiều dư địa phát triển. So với những thị trường bất động sản ven biển, tuy thị trường Nhơn Hội – Quy Nhơn có chậm hơn nhưng với nguồn dư địa phát triển tăng cao, trong tương lai khu đô thị mới Nhơn Hội sẽ có thể đi cao và xa hơn so với những thị trường ven biển khác.

Hạ tầng giao thông đồng bộ, vị trí thuận lợi:

Ngoài sức hút về dư địa phát triển, khu đô thị Nhơn Hội thuộc thành phố Quy Nhơn cũng là nơi có lợi thế về hạ tầng giao thông hoàn chỉnh. Mạng lưới giao thông được quy hoạch, đầu tư xây dựng đồng bộ từ đường bộ, đường sắt, đường biển đến đường hàng không.

Khu đô thị mới Nhơn Hội còn sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa khi có thể dễ dàng liên kết vùng đến những điểm du lịch nổi tiếng: Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh… Đây chính là nguồn cảm hứng để các dự án dọc tuyến đường ven biển phát triển và trở thành cung đường đắt giá nhất thành phố.

Giới đầu tư địa ốc bắt đầu nhập cuộc:

Hàng loạt các nhà đầu tư địa ốc lớn đã bắt đầu dòm ngó và chuyển đổi sang đầu tư vào thị trường bất động sản ven biển tại Bình Định. Hàng loạt các nhà đầu tư địa ốc lớn có tên tuổi đã và đang đổ bộ vào thị trường bất động sản Nhơn Hội – Quy Nhơn:

- Tập đoàn Vingroup với dự án Vinpearl Quy Nhơn.

- Tập đoàn FLC với quần thể nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn – Bình Định.

- Hay gần đây nhất là dự án đất nền Nhơn Hội New City của Phát Đạt Group và nhà phát triển dự án Danh Khôi.

Theo một nguồn tin mới, một “đại gia” địa ốc hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh đã mua lại quỹ đất tại khu vực Nhơn Hội với quy mô 1.200ha. Khu vực này đang được lên kế hoạch để phát triển thành một đại đô thị tầm cỡ tại Nhơn Hội.

thi-truong-bat-dong-san-bien-quy-nhon-2

Rất nhiều các nhà đầu tư đổ bộ vào dự án và Nhơn Hội New City là một những dự án điển hình

Khan hiếm về nguồn cung nhưng tiềm năng phát triển mạnh:

Nằm tại vị trí cực kỳ thuận lợi, cung đường biển vàng ngày càng tăng giá trị. Tuy nhiên, theo nhận định ở góc độ địa lý, khu vực Nhơn Hội khó có khả năng mở rộng quỹ đất. Phía Đông giáp với biển, phía Tây giáp với núi, phía Bắc là khu công nghiệp, chỉ còn lại phía Nam cũng chính là khu vực đang hình thành khu kinh tế Nhơn Hội.

Nhận thấy được sự tiềm năng và tính chất khan hiếm về quỹ đất, các nhà đầu tư đã nhanh chóng đổ bộ và rót vốn vào các dự án bất động sản biển tại vùng Nhơn Hội – Quy Nhơn. Với mong muốn trong tương lai gần, giá trị đất nền sẽ được tăng cao thuận lợi cho mục đích kinh doanh hay chuyển nhượng cũng đều có lợi.

Không phải ngẫu nhiên thị trường bất động sản Quy Nhơn thu hút mạnh dòng vốn đổ về. Theo tạp chí Rough Guides bình chọn, nơi đây là khu vực sở hữu nhiều địa danh du lịch đẹp và được đánh giá là điểm đến hàng đầu Đông Nam Á. Quy Nhơn hiện đang là điểm đến hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Lượng du khách quốc tế và nội địa đến Nhơn Hội tăng cao trong thời gian qua và dự kiến lượng du khách đạt ngưỡng 5,5 triệu trong năm 2020, bình quân tăng 20% mỗi năm, lượng du khách đến Nhơn Hội – Quy Nhơn  sẽ còn tăng cao khi hạ tầng liên vùng được hoàn thành, đồng bộ.

Rất nhiều yếu tố then chốt đã tạo nên sức hấp dẫn cho vùng đất khu kinh tế mới Nhơn Hội - Quy Nhơn. Trong tương lai, nơi đây sẽ còn là khu vực thị trường bất động sản sản giá bật nhất của thành phố. Bạn là một nhà đầu tư địa ốc thông thái, đừng chần chờ thị trường bất động sản Nhơn Hội nói chung và dự án đất nền Nhơn Hội New City nói riêng sẽ không dành cho những nhà đầu tư chậm chân. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn pháp lý, hỗ trợ giải đáp và đặc biệt là đặt cọc giữ chỗ với những chính sách ưu đãi tốt nhất cho dự án.

 

Tin liên quan

DỰ ÁN MEYHOMES CAPTITAL PHÚ QUỐC
( 14:39:00 PM - 25/02/2020 )
MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC - LAN TỎA PHỒN VINH  - Cư dân: Nơi đáng sống với các tiện nghi đầy đủ và hoạt động giải trí đa dạng.  - Nhà đầu tư: ...
Xem thêm »

 datquanglogo

0966.319.369
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+